Xúc động những thợ điện lội ruộng khắc phục hậu quả bão số 1

18:27 28/07/2016

Khoảnh khắc hàng chục chú thợ điện cầm xuất cơm hộp trên tay, ngồi ăn giữa cánh đồng đang khiến nhiều người xúc động.

Sau khi cơn bão số 1 đi qua, Thái Bình và các tỉnh thành khác đang khẩn trương triển khai công tác khắc phục hậu quả.

Mới đây, trên diễn đàn Otofun, nickname Nguyên Trần đăng tải một số hình ảnh những chú thợ điện quần xắn ống thấp ống cao. Thêm vào đó là hình ảnh họ đang ăn vội bữa trưa để tiếp tục làm việc khiến bất cứ ai cũng thấy nhói lòng, thầm cảm ơn hành động của các chú thợ điện mang ánh sáng cho các hộ dân.

Hình ảnh được facebooker Nguyên Trần chia sẻ trên diễn đàn.

Nickname này chia sẻ bức ảnh với dòng trạng thái: “Quê lúa Thái Bình em vẫn đang khắc phục hậu quả lưới điện sau bão đây ạ”.

Ngay sau khi đăng tải trên diễn đàn Otofun, rất nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ dòng bình luận: “Cảm ơn các bác đã vất vả để đem lại ánh sáng cho mọi nhà! Chúc các bác sức khỏe dồi dào”.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin về những hình ảnh mà mình đăng tải trên mạng xã hội, anh Trần Nguyên (công nhân, chi nhánh lưới điện cao thế Thái Bình, thuộc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc) cho biết: Hiện có khoảng 50 người đang hỗ trợ nhau dựng cột điện cao thế ở xã Đông Dương, thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Giờ nghỉ ăn trưa của các chú thợ điện khiến dân mạng xúc động.

Theo lời của anh Nguyên, công ty đã phải huy động anh em công nhân ở trong Thanh Hóa ra hỗ trợ, với mục đích có điện sớm nhất cho bà con.

Anh Nguyên cho biết thêm: “Ngày hôm qua cơn bão số 1 đổ bộ vào tỉnh Thái Bình. Ở xã Đông Dương thì cột điện bị đổ cột, đứt dây thậm chí có cột điệ

Bạn đang đọc bài viết Xúc động những thợ điện lội ruộng khắc phục hậu quả bão số 1 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục