Xuống hạng, Kiên Giang dọa nghỉ chơi hai trận cuối

Để phản đối quyết định trọng tài ở trận gặp Ninh Bình, HLV Lai Hồng Vân cho biết đội mình sẽ cân nhắc bỏ giải.

“Chúng tôi phải vay mượn tiền để đi từ Kiên Giang ra Ninh Bình thi đấu nhưng trọng tài đã giết Kiên Giang. Trọng tài bắt tốt, chúng tôi có thể lấy được một điểm để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng. Nếu ban tổ chức không lên tiếng Kiên Giang sẽ không chơi hai trận cuối của mùa giải”, HLV Lại Hồng Vân bức xúc.

HLV Lai Hồng Vân bức xúc về công tác trọng tài.

Ở tình huống gây tranh cãi phút 60, trong pha bóng lộn xộn, ban huấn luyện và các cầu thủ Kiên Giang cho rằng bóng chạm tay cầu thủ Quang Hùng của Ninh Bình và đáng lẽ trọng tài Nguyễn Trọng Thư phải cho Kiên Giang quả 11m. Tuy nhiên, ông Thư không cắt còi khiến đội khách bức xúc.

“Để giải đấu kết thúc thành công, dù khó khăn về tài chính, chúng tôi phải vay mượn tiền để di chuyển từ Kiên Giang ra Ninh Bình thi đấu. Tình huống hậu vệ Quang Hùng của Ninh Bình để chạm tay trong vòng cấm rất rõ ràng, nhưng trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư không thổi phạt. Họ xử ép chúng tôi quá”, ông Vân nói.

Ngoài ra, cũng theo ông Vân, toàn bộ cầu thủ đã có ý định bỏ cuộc ngay sau tình huống không thổi phạt 11m của trọng tài, nhưng chính ông đã yêu cầu họ tiếp tục thi đấu. Không chỉ HLV họ Lai bức xúc, sau khi kết thúc trận đấu, cả đội Kiên Giang vây tổ trọng tài và phản ứng quyết liệt.

HLV Kiên Giang tuyên bố sẽ kiến nghị ban tổ chức xem lại băng hình trận đấu và ông hy vọng trưởng ban tổ chức giải sẽ có những quyết định công bằng. “Dự khán trận này có ông Trần Duy Ly nên Kiên Giang sẽ kiến nghị ông Ly xem lại băng hình và có những quan điểm rõ ràng về các tình huống của Kiên Giang. Lãnh đạo VPF phải có lời giải thích với Kiên Giang, nếu không hai vòng cuối chúng tôi sẽ không tham dự nữa và bỏ giải luôn”, ông Vân tuyên bố.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford