'Ý chí của Running man sẽ giúp ích cho cầu thủ Arsenal'

HLV người Pháp tỏ ra cực kỳ ấn tượng về ý chí vượt qua khó khăn và không có ý định từ bỏ thử thách của chàng trai Việt.

Sau trận đấu với tuyển Việt Nam, HLV người Pháp lần đầu tiết lộ lý do quyết định mời 'Running man' đến Anh: ''Tôi khâm phục ý chí của chàng trai này. Trên suốt chặng đường đó, cậu ấy phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, có thể đụng phải cây cối hoặc cột điện khi đôi mắt luôn dán chặt vào chiếc xe bus của Arsenal nhưng việc từ bỏ ý định đuổi theo chiếc xe không hề xuất hiện. Tôi đã gặp lại cậu ấy ở khách sạn Intercontinental và chính thức đưa ra lời mời của mình".

Theo HLV Wenger, yếu tố quyết định dẫn đến ý tưởng đưa chàng trai này sang Anh chính là việc 'Running man' có ý chí phi thường, không từ bỏ nhiệm vụ trước khó khăn. Điều này có thể giúp ích cho các học trò của chính HLV Wenger trong những trận đấu khó khăn ở mùa giải tới.

Bản thân Vũ Xuân Tiến cũng mừng rơi nước mắt khi được gặp lại HLV Wenger ở khách sạn Intercontinental. Cậu đã được HLV người Pháp ôm chầm vào lòng đầy thân thương, giống như tình cảm của một người cha với cậu con trai. Vũ Xuân Tiến cho biết mình được động viên rất nhiều với hành động tuyệt vời của HLV Wenger.

Trong trận đấu với tuyển Việt Nam vừa qua, Vũ Xuân Tiến cũng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Arsenal khi bước ra sân Mỹ Đình. Với 'Running man', cậu đang được sống nhưng giây phút hạnh phúc nhất.

> Toàn cảnh chuyến du đấu của Arsenal tại Việt Nam

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh