Yahoo chính thức công bố Logo mới

13:26 06/09/2013

Kết thúc thời hạn của chiến dịch “30 ngày thay đổi”, Yahoo đã đưa ra logo mới với sự đơn giản hóa và cứng cáp hơn.

Đúng như thông tin mà Yahoo đưa ra, ngày hôm nay logo mới của hãng đã chính thức được giới thiệu với tông màu quen thuộc nhưng kiểu chữ mảnh và khỏe khoắn hơn. 

Công nghệ - Yahoo chính thức công bố Logo mới

Logo mới của Yahoo

Yahoo đưa ra hai logo mới với màu nền trắng và tím xanh, màu nền trắng chữ Yahoo sẽ màu tím xanh và ngược lại. Dòng chữ này đã được thiết kế theo dạng 3D nổi, chiều cao của các chữ đã gần như bằng nhau và font chữ mà họ sử dụng cũng đơn giản hơn so với thế hệ logo trước đó.

Kế hoạch thay đổi logo đã được Yahoo công bố rộng rãi từ một tháng trước, đó là một trong những đổi mới mà CEOMarissa Mayer mang lại cho hãng. Với động thái này, Yahoo hy vọng họ sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng kinh doanh tồi tệ đang phải đối mặt.

Hiện tại đang có “nghi án” cho rằng logo mới của Yahoo “đạo” lại logo của Google khi hai chữ “oo” ở cuối được thiết kế khá giống form chữ của “Đại gia tìm kiếm”.

yahoo-logo-640x1791378395906.jpg" alt="Công nghệ - Yahoo chính thức công bố Logo mới (Hình 2).">

Logo Yahoo cũ

Công nghệ - Yahoo chính thức công bố Logo mới (Hình 3).

Và phần chữ "oo" ở cuối logo mới có nhiều nét tương đồng với logo của Google

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Yahoo chính thức công bố Logo mới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục