Yahoo sẽ hợp tác với Twitter

Theo tiết lộ từ nữ CEO Marissa Mayer, hợp đồng ký kết giữa hãng và mạng xã hội Twitter sẽ có hiệu lực trong thời gian tới.

Bản hợp đồng này giúp cho trang chủ Yahoo cập nhật thông tin có chất lượng hơn bằng việc sử dụng một số tweet từ Twitter.
Theo đó, khi hợp đồng được triển khai, người dùng sẽ nhìn thấy những dòng tweet trên trang chủ của Yahoo. Thực chất mỗi tweet này dẫn link tới bài báo cụ thể giúp người dùng theo dõi tin thuận tiện và chất lượng hơn. Những tweet này sẽ được cập nhật trực tiếp từ các chính trị gia, những người nổi tiếng, phương tiện truyền thông và các nhà xuất bản. Được biết nội dung tweet trên trang chủ Yahoo sẽ được chia theo từng chủ đề như thẻ thao, tin tức giải trí,...
Trang tin Yahoo sẽ hợp tác với Twitter 1
Khác với Facebook, Twitter được biết tới như một mạng xã hội thông tin khi nó không bỏ qua bất cứ một sự kiện "hot" nào. Có thể thấy mạng xã hội này được rất nhiều người nổi tiếng, ngôi sao lớn tin tưởng để đăng tin tức. Với việc sử dụng nguồn thông tin từ Twitter có thể nói đây là bước đi khôn ngoan của Yahoo, góp phần làm phong phú thông tin trên trang chủ của "người khổng lồ" mất ngôi vương này.
Việc cập nhật thông tin từ các tweet sẽ được thực hiện trong vài ngày tới trên phiên bản Yahoo điện thoại và PC tại Hoa Kỳ.
Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng