Yến Trang chờ 2 tiếng để gặp '3 anh em họ Lưu'

3 chàng trai gốc Việt tham gia 'Pacific Rim' đã có mặt tại TP HCM tối 10/9.

3 chàng trai có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 19h40. Vì trời mưa khá to nên máy bay bị trì hoãn giờ đáp 2 tiếng khiến các fan vô cùng sốt ruột. Yến Trang, Đinh Phương Ánh, Diễm My 9x, Diệu Huyền, nhóm TVM cũng có mặt tại sân bay cùng nhóm fan để đón 3 nam diễn viên.
Ba em anh nhà họ Lưu được fan Việt biết đến và yêu thích thông qua bộ phim Pacific Rim. Tuy chỉ xuất hiện vài giây trong phim, họ nhanh chóng gây sự chú ý với cộng động fan yêu phim tại Việt Nam bởi vẻ ngoài điển trai.
Ba anh em sang Việt Nam để tham gia sự kiện Kết nối ước mơ cùng "trai đẹp bị trục xuất" Omar. Cả bốn chàng đẹp trai sẽ giao lưu với các fan Việt tại sân vận động Quân khu 7 vào tối 13/9. Ngoài ra bốn chàng trai sẽ tham gia các hoạt động bên lề như đấu giá và đi từ thiện trong 3 ngày ở Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sự giao lưu, kết nối giữa các nhân vật được các bạn trẻ thế giới và Việt Nam quan tâm.
Sau đấy, cả ba anh em cùng dàn sao Việt di chuyển về khu vực khách sạn và nhanh chóng vào khu vực sảnh trả lời phỏng vấn với các phóng viên Việt Nam.
Tường Huy (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'