Yến Trang bể show chung kết vì tai nạn ngã xe

Bị ngã xe trong một chuyến lưu diễn, nữ ca sĩ Yến Trang đành vắng mặt trong đêm chung kết xếp hạng chương trình 'Ngôi sao phương Nam'.

Nhiều khán giả "tiếc hùi hụi" cho Yến Trang vì cô là người đồng hành với Ngôi sao phương Nam từ những ngày đầu tiên, khi chương trình mới khởi động. Yến Trang cũng là người đã chứng kiến hành trình tỏa sáng của các thí sinh từ vòng tuyển sinh cho đến vòng chung kết.

Sự dí dỏm tự nhiên của Yến Trang, cộng với nét tinh nghịch tươi trẻ của người bạn dẫn Ngô Kiến Huy được rất nhiều khán giả yêu thích. Bản thân Yến Trang không khỏi buồn rầu vì không thể tham gia đêm thi cuối cùng, cũng là đêm đăng quang của các thí sinh.

Yến Trang cùng Ngô Kiến Huy hết sức ăn ý trên sân khấu

Thay thế vai trò MC cho Yến Trang trong đêm chung kết xếp hạng là MC xinh đẹp Liêu Hà Trinh. Là lần đầu tiên dẫn cặp cùng Ngô Kiến Huy, tuy nhiên trong buổi tổng duyệt chiều qua, Ngô - Liêu phối hợp khá ăn ý.

Ngô Kiến Huy và bạn dẫn mới - Liêu Hà Trinh

Giám khảo đêm chung kết xếp hạng Ngôi sao phương Nam bao gồm những tên tuổi nổi tiếng: Siu Black, Phương Thanh, Đoan Trang, Dương Triệu Vũ và ngôi sao ca nhạc hải ngoại Nguyễn Hưng.

Ngoài Nguyễn Hưng lần đầu tham gia chương trình, các giám khảo còn lại đều từng có mặt trong các đêm thi trước của chương trình. Sự góp mặt trở lại của các giám khảo khách mời hứa hẹn làm cho đêm thi hấp dẫn, sinh động và nhiều màu sắc hơn.

Các giám khảo của Ngôi sao Phương Nam

Phương Thanh trực tính và thường “kích động” thí sinh quậy hết cỡ trên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'