'Yêu' chồng cho đỡ nhớ... đồng nghiệp

16:09 23/12/2013

Chẳng hiểu sao, mỗi khi làm “chuyện đó”, đầu óc chị lại chỉ nghĩ đến hình ảnh anh bạn đồng nghiệp mà chị đã trót “thầm thương trộm nhớ”. Mặc dù hai người chưa từng thú nhận với nhau vì điều này, nhưng chị biết anh đồng nghiệp kia hẳn là cũng có “tình ý” gì với mình.

Yêu" chồng để đòi quà

Với chị H, “chuyện đó” lâu nay đã không còn đến theo cảm hứng và cho chị sự “thăng hoa” nữa. Bởi một lí do hết sức đơn giản, đó không phải là thứ chị tìm kiếm sau mỗi cuộc “yêu” với chồng mình.

Nhớ lại thuở mới lấy nhau, cuộc sống của hai người là những đêm chăn gối ái ân mặn nồng, khi mà cả hai cùng hòa quyện vào nhau cả về thể xác lẫn cảm xúc yêu đương. Và cứ sau mỗi lần như thế, chồng chị lại tỏ ra vô cùng thoải mái và dường như anh biết ơn chị vì đã cho anh cảm giác “sung sướng” tột độ. Thậm chí những mâu thuẫn vợ chồng cũng được giải quyết một cách khá dễ dàng khi có sự “giúp sức” của những cuộc “yêu” đầy ngọt ngào làm anh “mê mẩn”.

Bản thân chị cũng từ đó mà ý thức được rất rõ “chuyện đó” sẽ là “trợ thủ” đắc lực của mình như thế nào. Thế là, từ những khoản chi nho nhỏ cho quần áo, giày dép – một trong những niềm “đam mê” của chị, cho tới những việc to tát hơn trong gia đình, như đưa ra các quyết định liên quan tới con cái, khi có bất đồng, chị đều nhanh chóng giải quyết chúng thật êm thấm.

Tuy nhiên, lâu dần, khi việc “yêu” chồng trở thành “phương án hai” cho mọi vấn đề thì chị bắt đầu nhận ra rằng, mình đã không còn hứng thú trong “chuyện đó” với chồng mình nữa.

Vẫn biết rằng muốn duy trì hạnh phúc gia đình cần phải có “nghệ thuật”, và khôn khéo dùng “sex” để chiều chồng cũng là một phần trong nghệ thuật ấy. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc thực sự của hai người trong “cuộc yêu”, chứ không hẳn là bất cứ mục đích gì khác ngoài điều này!

Tâm sự - 'Yêu' chồng cho đỡ nhớ... đồng nghiệp

Ngay cả phút giây “gần gũi” với chồng mình, chị cũng luôn nghĩ người đó là anh chàng đồng nghiệp.

 

"Yêu" chồng cho đỡ nhớ đồng nghiệp

Một bạn độc giả tâm sự, gần đây, những phút giây gần gũi của bạn và chồng đã không còn được mặn nồng như trước nữa. Nguyên nhân là bởi chị vô cùng mất tập trung trong “cuộc yêu” của mình. Chẳng hiểu sao, mỗi khi làm “chuyện đó”, đầu óc chị lại chỉ nghĩ đến hình ảnh anh bạn đồng nghiệp mà chị đã trót “thầm thương trộm nhớ”. Mặc dù hai người chưa từng thú nhận với nhau vì điều này, nhưng chị biết anh đồng nghiệp kia hẳn là cũng có “tình ý” gì với mình.

Gần đây, hai người thường xuyên đi ăn trưa cùng nhau, và tình cảm vốn đã nảy nở nay lại có dịp lớn dần lên. Để rồi, tâm trí chị luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của anh chàng kia. Thậm chí, ngay cả phút giây “gần gũi” với chồng mình, chị cũng luôn nghĩ người đó là anh chàng đồng nghiệp.

“Cuộc yêu” chỉ thăng hoa thực sự khi cả hai tâm hồn cùng hòa nhịp vào nhau trong giây phút đó. Bởi vậy, đừng biến “chuyện đó” trở nên tồi tệ khi bạn không hoàn toàn nhập tâm để đẩy cảm xúc lên “cao trào”. Nên nhớ rằng, dù sao đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của bạn khi “gần gũi” chồng vẫn là cảm giác “thăng hoa” – điều sẽ cho bạn mọi thứ bạn cần vào sáng ngày hôm sau!

Theo Khám phá

Bạn đang đọc bài viết 'Yêu' chồng cho đỡ nhớ... đồng nghiệp tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục