'Yêu' con gái riêng của người tình đến mang thai

Sống chung nhà với bà T như vợ chồng, tuy nhiên Dương Văn Ba lại nhiều lần giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ hờ. Khi gia đình phát hiện sự việc thì bé gái mới 12 tuổi đã có mang tháng thứ 7.

Ngày 10/9, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Dương Văn Ba (SN 1972, ngụ tỉnh Quảng Nam) 12 năm tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Dương Văn Ba bị áp giải
Bị cáo Dương Văn Ba bị áp giải

Ly dị vợ ở quê nhà Quảng Nam, năm 2002, Dương Văn Ba lặn lội vào TP.HCM kiếm sống bằng nghề phụ hồ tại các công trình xây dựng. Trong thời gian này, Ba quen biết và sau đó nảy sinh tình cảm yêu đương với bà Nguyễn Thị Thu T. Bà này cũng từng một lần tan vỡ hạnh phúc và hiện sống với con gái là cháu T.N.B.Y (SN 2000).

Đến giữ năm 2010, Ba dọn đến sống chung với người tình như vợ chồng tại nhà ở phường Hiệp Phú, quận 9. Vốn có máu “dê” trong người, từ khi gặp cháu Y, Ba đã “nhòm ngó” đến cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn của vợ hờ.

Lợi dụng những lúc bà T đi vắng, Ba nhiều lần dùng lời nói ngon ngọt dụ dỗ cháu Y phải phục vụ nhu cầu tình dục bệnh hoạn cho gã.

Đến tháng 11/2012, gia đình thấy cơ thể cháu Y có những biểu hiện khác thường nên đưa đi khám. Mọi người bàng hoàng phát hiện cháu Y đã có thai được 7 tháng, tra hỏi thì cháu Y cho biết đã bị "bố dượng" Dương Văn Ba dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần. Gã "bố dượng" đốn mạt đã bị bắt giữ sau đó.

Theo Nam Khánh (An ninh thủ đô)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy vào đường cấm, container đâm ô tô bẹp dúm

    Clip: Chạy vào đường cấm, container đâm ô tô bẹp dúm

  • Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

    Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn