'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái: Từng sờ trộm ngực phụ nữ

Mỗi khi nhìn thấy phụ nữ, thú tính trong người gã lại nổi lên. Sau đó, gã chạy đến ôm và sàm sỡ họ. Bởi từ thuở nhỏ, gã đã bị tiêm nhiễm trong đầu các bộ phim đồi trụy.

Không dám nói vì sợ bố cho ăn đòn

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giam đối tượng Trần Văn Mến (SN 1996, biệt danh Năm Phong, trú tại khi 1 Quyết Tiến, xã Xuân Viên, huyện Yên Lập) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Nạn nhân là cháu K.T.T (2004), trú tại xã Xuân Viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

Trong căn nhà mới xây, chị Đinh Thị M. (SN 1973, mẹ cháu T) xót lòng khi nhìn thấy con hằng ngày phải chịu đau đớn.

Chị M. cho biết, xuất viện trở về nhà là cháu nằng nặc đòi đi học ngay. Ngặt nỗi cháu vẫn bị đau ở vùng kín cho nên chị đã đèo con đến trường. Tuy nhiên, cháu không nghe vì các bạn trêu lớn rồi còn bắt mẹ đưa đi. Nhiều đêm ngủ cháu vẫn giật mình thon thót rồi ôm chặt lấy mẹ.

Bé gái bị gã yêu râu xanh giở trò đồi bại.

Cũng trong lúc này, cháu T. nghịch bóng ở trong nhà không ngừng nghỉ chân tay. Khuôn mặt ngây ngô, mỗi khi cháu T. nhìn vào đâu thì cháu phải cúi gằm mặt xuống. Sau một hồi trò chuyện, cháu T. kể lại sự việc hôm đó.

Cháu T. nói: “Chiều hôm đó (16/8), cháu ngồi chơi ở nhà thì nhìn thấy bà nội đi thả trâu ở cánh đồng. Thấy vậy, cháu liền chạy ra chỗ bà đang chăn trâu để chơi. Nhưng cháu vừa mới đi ra thì bà bảo ở lại chăn trâu hộ bà và không được cho trâu ăn lúa hai bên vệ đường. Bà về nhà có việc. Sau đó, cháu ở lại chăn trâu”.

Ngập ngừng một lúc, cháu T. kể, khi trâu ăn cỏ đến gần nhà Mến thì cháu thấy ở ngoài hiên có 4 con chó đang nằm. Sau đó, cháu chạy đến bế một con ngồi chơi. Trong lúc cháu đang bế chúng thì anh Mến đi làm về.

“Cháu đang ngồi ôm con chó, anh Nam Phong (tên thật là Mến – PV) đến ôm chặt cháu từ đằng sau rồi bế vào nhà. Quá sợ hãi, cháu định chạy đi nhưng không được. Cháu hét lên thì anh Nam Phong lấy tay bịt miệng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà