“Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp” với thương hiệu Yiermei chuyên trị nám da cho phái nữ

13:25 04/05/2018

Sản phẩm thương hiệu Yiermei đã được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên phạm vi toàn quốc. Đây là cơ sở pháp lý để Minh Châu - Việt Nam tự tin đưa công nghệ đặc trị nám đông y với các loại mỹ phẩm Princess thương hiệu Yiermei đến đông đảo khách hàng có nhu cầu chữa trị và làm đẹp da an toàn, hiệu quả.

Vừa qua, Công ty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam công bố ra mắt thương hiệu Yiermei - dòng sản phẩm chuyên trị nám da cho phái nữ tại TP. HCM với sự tham gia của trên 300 khách mời. Đặc biệt, tại buổi lễ có sự góp mặt của Á hậu Kim Duyên, diễn viên gạo cội Hải Lý, người đẹp áo dài Song Dương, nữ diễn viên xinh đẹp Bùi Lê Kim Ngọc, ca sĩ Đan Trường… Ông Hoàng Khắc Tỏa, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Yiermei và Giám đốc kỹ thuật - chuyên gia Miêu Miêu đã từ HongKong bay sang TP.HCM tham dự.

Cần biết - “Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp” với thương hiệu Yiermei chuyên trị nám da cho phái nữ

Hoàng Khắc Tỏa - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Yiermei

Với chủ đề “Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp”, trong bài phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Cấn Tất Lâm - Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam nhấn mạnh: “Hơn 2 năm đồng hành cùng Tập đoàn Yiermei và nỗ lực đưa dòng sản phẩm Princess vào Việt Nam, hiện tại Công ty TNHH TM - DV Minh Châu đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng xã hội với hệ thống đại lý khắp mọi miền đất nước. Lễ công bố sản phẩm thương hiệu Yiermei và quyền phân phối độc quyền cho Minh Châu tại Việt Nam là sự kiện quan trọng, được xem như một bước ngoặt mới, mở ra con đường rộng lớn và tương lai phát triển bền vững”.

Cần biết - “Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp” với thương hiệu Yiermei chuyên trị nám da cho phái nữ (Hình 2).

Trao chứng nhận đại lý

Từ đó, ông Cấn Tất Lâm khẳng định quyết tâm: “Tập thể đại lý các cấp của Minh Châu Việt Nam sẽ phát huy sức mạnh cộng đồng, cùng mục tiêu phấn đấu, giới thiệu ứng dụng công nghệ điều trị đông y cho các căn bệnh về da như: nám, thâm, chàm, bớt, các tình trạng da hư, mang đến làn da khỏe, tươi sáng và rạng rỡ cho phụ nữ Việt Nam và cộng đồng xã hội”.

Cần biết - “Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp” với thương hiệu Yiermei chuyên trị nám da cho phái nữ (Hình 3).

TGĐ Cất Tấn Lâm

Tại sự kiện, nhiều đại lý đã tiếp tục ký hợp đồng mở rộng phạm vi hoạt động và nhiều Spa, Thẩm mỹ viện đã ký kết hợp tác trở thành thành viên mới trong hệ thống đại lý của Minh Châu Việt Nam. Công ty đã trao giấy chứng nhận Đại lý cấp I, II và III cho các đơn vị.

Trọng Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết “Đồng hành cùng Minh Châu kiến tạo cái đẹp” với thương hiệu Yiermei chuyên trị nám da cho phái nữ tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất