Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin xác nhận “mang bầu” cùng Hứa Vĩ Văn

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

14:29 14/04/2018

Lần đầu tiên “mang bầu”, Hoa hậu Kỳ Duyên và nam thần màn ảnh Hứa Vĩ Văn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị. Được biết, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn sẽ cùng tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Xem video:

Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên luôn là cái tên hot thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sau khi tự tin công khai nâng vòng một, mới đây nàng hậu 2014 gây “bão” khi xác nhận “mang bầu” với nam thần màn ảnh Hứa Vĩ Văn. Nhưng, thật ra đây là một thử thách thú vị mà Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn sẽ cùng trải qua trong chương trình Khi đàn ông mang bầu.

 Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin xác nhận “mang bầu” cùng Hứa Vĩ Văn

Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên/ca sĩ Hứa Vĩ Văn sẽ được trải qua cảm giác mang bầu.

Tiết lộ lý do tham gia chương trình đặc biệt này, Hoa hậu Kỳ Duyên nói: “Duyên nhận lời tham gia chương trình vì tò mò không biết giai đoạn mang thai và sinh ra đứa con của mình sẽ như thế nào.

Khi hỏi mẹ, thì mẹ trả lời mang thai rất khó chịu và khi sinh rất đau đớn nên Duyên cũng chỉ biết như thế. Đến với chương trình này, Duyên sẽ trải qua những cảm giác đó, nó giúp mình cảm thấy thêm trân trọng đấng sinh thành, cũng như học hỏi, trao dồi những kiến thức về mẹ và bé".

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ thêm: “Tuy là bầu giả, nhưng tất cả cảm giác và giai đoạn trải qua thì giống các bà mẹ mang bầu thật. Duyên chắc chắn đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị”.

 Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin xác nhận “mang bầu” cùng Hứa Vĩ Văn (Hình 2).

Kỳ Duyên muốn mang đến một hình tượng mẹ bầu trẻ trung, sành điệu.

Qua chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 mong muốn sẽ xây dựng một hình tượng bà bầu trẻ trung, hiện đại, thời trang. “Duyên vốn là một người có tính cách khá nghiêm túc, không quá nhây và đây sẽ là một hình ảnh chỉn chu và trưởng thành so với độ tuổi của mình", người đẹp tiết lộ.

Trong khi đó, ca sĩ Hứa Vĩ Văn cho biết, đây là lần đầu tiên anh nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Anh cảm thấy rất hào hứng khi được mang bầu và trong chương trình anh sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ để có thể là chỗ dựa cho bạn chơi.

 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin xác nhận “mang bầu” cùng Hứa Vĩ Văn tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục