Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

07:54 02/06/2018

Cô gái Nùng - Sèn Hoàng Mỹ Lam quyết định thử sức với dòng nhạc bolero trong chương trình Người hát tình ca. Tại buổi họp báo, cô thân thiết với danh hài Chí Tài.

Tại sự kiện mới đây, Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết bản thân mình đến với cuộc thi vì muốn khám phá khả năng của bản thân và cũng bởi cô rất yêu thích Bolero, mong muốn được hát trên những sân khấu lớn, được nghe những nhận xét từ phía những ban giám khảo có chuyên môn để hoàn thiện bản thân hơn.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 1

Trong số các thí sinh năm tham dự Người hát tình ca 2018, đáng chú ý có Quán quân cuộc thi Sao Mai 2017 dòng dân gian: Sèn Hoàng Mỹ Lam. Tại sự kiện, cô vui vẻ chụp hình cùng danh hài Chí Tài.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 2

Mỹ Lam cũng rất yêu thích Bolero và mong muốn được hát trên những sân khấu lớn, được nghe những nhận xét từ phía những ban giám khảo có chuyên môn để hoàn thiện bản thân hơn.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 3

Với Người hát tình ca, Mỹ Lam chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều từ phía ban giám khảo, công chúng, báo giới: “Đó đều là những ý kiến đáng trân trọng với sự nghiệp ca hát tôi”.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 4

Tuy nhiên, Quán quân dòng nhạc Dân gian của Sao Mai 2017 cũng tự cảm thấy áp lực khi tham dự chương trình.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 5

“Khi đã là quán quân một cuộc thi lớn, bạn sẽ nhận được kì vọng hơn so với những thí sinh bình thường khác. Chính vì thế, tôi sẽ luôn phải cố gắng cao nhất qua từng vòng thi” - Mỹ Lam chia sẻ.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 6

Cô rạng rỡ tại sự kiện mới đây.

 Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài - Hình 7

Mỹ Lam cũng cho biết cô tự tin thể hiện được dòng nhạc Bolero dù cô là người Bắc, bởi Lam đã tiếp xúc và yêu thích dòng nhạc này từ nhỏ.

 

Bạn đang đọc bài viết Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian rạng rỡ bên danh hài Chí Tài tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục