"Thánh đà" giành 150 triệu ở Thách thức danh hài gây tranh cãi

10:30 01/03/2018

Dù vượt qua cả 5 phần thi ở Gala 2 của Thách thức danh hài nhưng nhiều người cho rằng, chiến thắng này của "Thánh đà" vẫn chưa thực sự thuyết phục.

 

Xuất hiện trong Gala 2 của Thách thức danh hài, Kim Hoàng – cô sinh viên trường Nông Lâm được dân mạng phong là “Thánh đà” đã vượt qua vòng thi thứ 5 và mang về cho mình 150 triệu đồng nhờ bài hát "Một con vịt".

Giải trí - 'Thánh đà' giành 150 triệu ở Thách thức danh hài gây tranh cãi

Biểu cảm trái ngược nhau của hai giám khảo ở phần thi cuối cùng của Kim Hoàng.

Tuy nhiên, ngay sau khi đêm Gala 2 lên sóng, phần thi của Kim Hoàng đã tạo nên nhiều luồng quan điểm. Không ít người cho rằng tiểu phẩm cuối của thí sinh không hấp dẫn như các vòng trước, không gây cười. 

Bạn Minh Tuấn bình luận: “Tôi cố tập trung hết sức mà chả thấy có cái gì buồn cười. Vậy mà Trấn Thành vẫn cố cười cho đủ 150 triệu được, đúng là nhảm nhí”.

"Đoạn cuối Trấn Thành cười hơi lố, nhìn Trường Giang vẫn còn ngơ ngác không hiểu tại sao", facebook Trần Kiên bình luận thêm.

Tuy nhiên, vẫn có khán giả nêu ý kiến ủng hộ Trấn Thành và cho rằng anh đã có hành động nhân văn để giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của thí sinh.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết "Thánh đà" giành 150 triệu ở Thách thức danh hài gây tranh cãi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục