Chiến sự Syria

[Video] Nga phóng loạt tên lửa Kalibr từ Địa Trung Hải, phá hủy đồn chỉ huy IS

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

13:00 01/11/2017

Cùng sự kiện

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, Moscow vừa cho phóng một loạt tên lửa hành trình Kalibr nhằm phá hủy các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở tỉnh Deir ez-Zor.

Hãng tin RT dẫn nguồn bộ Quốc phòng Nga cho hay, vào ngày 31/10, tàu ngầm tấn công “Veliky Novgorod” thuộc lớp Varshavyanka đã thực hiện những đợt tấn công dữ dội nhằm vào vị trí của IS.

Video: Tên lửa Kalibr được phóng từ Địa Trung Hải nhằm vào IS ở Deir ez-Zor. 

Theo đó, hàng loạt tên lửa hành trình Kalibr đã được phóng đi, phá hủy các đồn chỉ huy của nhóm khủng bố, cùng với đó là kho vũ khí ở gần làng Abu Kemal và hệ thống công sự tại Deir ez-Zor, một “thành trì” cuối của IS nơi tập trung đông các phần tử cực đoan.

Theo các phương tiện giám sát kỹ thuật, toàn bộ mục tiêu đã bị phá hủy hoàn toàn sau màn “mưa bom”.

Cũng theo tuyên bố từ bộ Quốc phòng Nga, kể từ khi tàu ngầm “Veliky Novgorod” biên chế vào lực lượng hải quân Địa Trung Hải, nó đã thực hiện 4 loạt phóng tên lửa hành trình Kalibr vào những mục tiêu khủng bố Syria từ khoảng cách 350 đến 700km.

Gần đây nhất, vào ngày 5/10, con tàu này đã phóng tên lửa Kalibr vào IS cùng với tàu ngầm “Kolpino” cùng lớp.

Xem thêm: “Chiến dịch quân sự Nga ở Syria sắp hoàn thành mục tiêu”

Bạn đang đọc bài viết [Video] Nga phóng loạt tên lửa Kalibr từ Địa Trung Hải, phá hủy đồn chỉ huy IS tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục