1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

18:30 23/11/2017

Các sinh viên tại TP.Đà Nẵng đã góp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư

Hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành, bạn đồng hành” góp hoa gửi về ngày hội Hoa hướng dương lần 10 vào ngày 26/11 tới, sinh viên đại học Đông Á, TP.Đà Nẵng cũng sôi nổi góp sức bằng chương trình 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư.

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 2).

Chương trình diễn ra từ chiều 23/11 đến hết ngày 25/11 tại trường, với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp chung của ngày hội, góp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 3).

Có mặt từ rất sớm, bạn Trần Đức Anh tỉ mẩn làm từng cánh hoa cho đóa hoa thật đẹp để động viên các bệnh nhi kiên cường hơn, tươi vui như đóa hướng dương và cũng là góp hoa cho ngày hội. Sau khi làm xong, Đức Anh hào hứng “khoe” tác phẩm của mình. 

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 4).

Còn bạn Huỳnh Đăng Tình gửi đi thông điệp rất dễ thương trên facebook cá nhân “Hãy cười tươi như hoa hướng dương nhé! Bạn rất dễ thương đấy!”. 

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 5).

Các bạn sinh viên hào hứng góp niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhi đang chiến đấu với bệnh ung thư.

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 6).

Mỗi bông hoa hướng dương là một tấm lòng.

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 7).

Anh Vũ Hồng Nhật, Bí thư đoàn trường chia sẻ: “Việc tiếp cận và lan tỏa thông tin trên mạng xã hội facebook rất hiệu quả, đặc biệt là các bạn sinh viên vốn luôn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Chính vì thế, đoàn trường đặt mục tiêu trước mắt là 1.000 đóa hướng dương. Tin tưởng rằng với sự cộng hưởng tích cực từ sinh viên thì sẽ kéo dài chương trình đến hết ngày 26/11, để có thêm nhiều bệnh nhi được thực hiện ước nguyện của mình hơn”.

Xã hội - 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư (Hình 8).

Hằng năm, chương trình thiện nguyện “Giáng sinh ấm áp cho bệnh nhi ung thư” cũng đã mang những phần quà ý nghĩa gồm tủ truyện tranh, tập tô và bút chì màu, bánh kẹo,... do sinh viên đại học Đông Á vận động quyên góp đến với bệnh nhi tại bệnh viện Phụ sản – Nhi, bệnh viện Ung bướu TP.Đà Nẵng.

Bạn đang đọc bài viết 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục