14 năm Ajinomoto đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai.

11:32 15/11/2017

Vừa qua, học bổng “Cho em đến trường” cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập tại Đồng Nai đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng.

Đây là lần thứ 14 công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng với mong muốn san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần vượt khó của thế hệ tương lai.

200 suất học bổng với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và các sản phẩm công ty đã được quỹ học bổng “Cho em đến trường” của công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học tại các trường THCS và THPT tại Đồng Nai.

Giáo dục - 14 năm Ajinomoto đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai.

 

Cùng phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam trong lễ trao học bổng này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là công ty cổ phần gas Việt Nhật, công ty TNHH Quadrille Việt Nam và công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Giáo dục - 14 năm Ajinomoto đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai. (Hình 2).

 

Chia sẻ về hoạt động trao học bổng thường niên dành cho học sinh nghèo hiếu học Đồng Nai, Ông Keiji Kaneko - Tổng giám đốc công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết, “Chúng tôi tin rằng một công ty sẽ khó tăng trưởng nếu thiếu vắng sự phát triển bền vững của địa phương. Trong đó, giáo dục chính là gốc rễ của sự phát triển ấy. Quỹ học bổng “Cho em đến trường” do công ty Ajinomoto Việt Nam khởi xướng đến nay đã được duy trì và phát triển qua 14 niên học. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội khuyến học Đồng Nai trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.”

Ông Keiji Kaneko cũng cho biết công ty hy vọng những suất học bổng này sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn hiện tại của các em và quan trọng hơn là có thể khích lệ, giúp các em tự tin vươn đến một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình và trở thành những công dân tài đức của đất nước.

Giáo dục - 14 năm Ajinomoto đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai. (Hình 3).

 

Không chỉ trao tặng những suất học bổng thường niên từ Quỹ học bổng “Cho em đến trường”, trong nhiều năm qua, công ty Ajinomoto Việt Nam còn xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Cùng với đó, công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai các dự án hỗ trợ phát triển dinh dưỡng cho người dân Việt Nam nói chung và thế hệ tương lai của Việt Nam nói riêng.

Đặc biệt có thể kể đến dự án “Bữa ăn học đường” dành cho học sinh tiểu học bán trú trên toàn quốc và dự án “Phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam” (VINEP) bao gồm thiết lập các chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng tại các trường đại học, cao đẳng y tế lớn trên toàn quốc và xây dựng hệ thống quy định, chính sách liên quan đến dinh dưỡng.

Trần Hằng

Bạn đang đọc bài viết 14 năm Ajinomoto đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai. tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục