15 'con nghiện' phá lưới thép trốn khỏi ‘trại' cai nghiện

16:27 21/10/2016

Những đối tượng này đã phá lưới thép B40, dùng quần áo, khăn tắm làm dây để leo qua hàng rào rồi trốn trại.

Chiều 26/9, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp các cơ quan nghiệp vụ khác tiến hành truy bắt 15 người trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai (tên cũ là Xuân Phú) đóng tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vào tối 25/9.

Xã hội - 15 'con nghiện' phá lưới thép trốn khỏi ‘trại' cai nghiện

 Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai, nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, nhóm người này được điều trị tại phòng 3 ở khu dành cho đối tượng xã hội.

Trước đó, vào 18 giờ 30 phút ngày 25/9, những đối tượng này đã phá lưới thép B40,  dùng quần áo, khăn tắm làm dây để leo qua hàng rào rồi trốn trại.

Lực lượng chức năng xác định trong nhóm trên có 5 người ngụ huyện Vĩnh Cửu, 5 người ngụ huyện Long Thành, 4 người ở huyện Cẩm Mỹ và TP.Biên Hòa, một người ngụ huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

Sau khi nhận tin báo, công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cơ sở cai nghiện nghiện, triển khai lực lượng để truy bắt. Song song đó cũng tổ chức vận động, ổn định tình hình trong trại. Đồng thời thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, ngăn chặn những người bỏ trốn gây rối trật tự và gây nguy hiểm cho người dân.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết 15 'con nghiện' phá lưới thép trốn khỏi ‘trại' cai nghiện tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục