2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng...

05:57 14/08/2016

Cô vội vàng gọi điện, nhắn tin, nhưng anh không trả lời. Thậm chí, khi cô tìm đến quán cà phê, anh hờ hững “Mình chia tay rồi em, chúng ta không xứng đáng với nhau”.

Hà và Cường yêu nhau khi Hà đang học năm cuối đại học. Ngày đó, Hà vừa mới chia tay người yêu cũ xong, khi đang chới với cô gặp Cường tại một quán cà phê.

Ngày đó, Cường đang làm quản lý tại quán cà phê đó. Qua nói chuyện Hà được biết cường là con một gia đình sống ở Hà Nội. Dù muốn tìm hiểu thêm về anh, nhưng Hà chưa một lần dám mở lời.

Khi cả hai hẹn hò, cô cũng được nghe anh kể sơ qua về gia cảnh của mình. Hà chỉ biết bố mẹ anh đã ngoài 50 tuổi, gốc là người Thái Bình. Nhà anh có 2 anh em, anh trai của Cường hiện đang sống và làm việc ở Vũng Tàu, nghe nói bên công ty điện tử.

Đôi lần Hà ngỏ ý muốn về nhà anh chơi, nhưng Cường đều bận nên chưa đưa cô đến chơi được. Khi yêu, Cường rất ga lăng, chiều Hà hết mực. Anh lúc nào cũng ăn nói nhỏ nhẹ điềm đạm, khiến Hà vô cùng tin tưởng. Hà cứ nghĩ, chỉ cần biết được rõ về gia cảnh của anh, Hà tin anh là người đàn ông hoàn hảo.

Hà không nói ra, nhưng tự thân tâm cô thấy việc lựa chọn cho mình một người chồng vừa tâm lý, có điều kiện sẽ giúp cuộc sống của cô đỡ vất vả hơn.

Suốt 3 năm sinh viên cô đã yêu T. một chàng trai cùng lớp, hai người đã tính tới chuyện kết hôn. Nhưng rồi Hà chợt nhận ra rằng, yêu một người đàn ông có cùng gia cảnh với mình rồi sau này cuộc sống của con cái cô sẽ ra sao.

Bạn bè cô cũng phân tích: “Mày có hình thức, có học nữa, hãy chọn một người đàn ông xứng đáng để yêu. Ít ra như mày cũng phải yêu người có nhà Hà Nội đi làm lương 20-30 triệu/tháng chứ. Tội gì mà yêu những đứa giống như mày từ quê ra đây lập nghiệp. Rồi sau này con cái mày lại khổ. Chọn chồng để lấy có gì sai đâu khi mày xinh nhỉ?”.

Đời <a href=sống - 2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng..." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/14/202/20087381/1_36432.jpg">

Em thật sự xin lỗi anh. Mình chia tay anh nhé! Em không thể tiếp tục nữa. Em không muốn lãng phí thời gian vào một mối quan hệ không đâu với anh (Ảnh minh họa).

Hà nghe m

Bạn đang đọc bài viết 2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng... tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục