26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia

08:24 26/03/2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM trường Đại học Đại Nam đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa mang chủ đề “Vietnam Smile”.

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2017, trường Đại học Đại Nam tổ chức Lễ mít tinh và chuỗi các hoạt động với chủ đề VietNam Smile - Nụ cười Việt Nam. Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao nhận thức của các đoàn viên, thanh niên trong việc Quảng bá hình ảnh đất nước, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia.

Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia

 Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Khuôn khổ ngày hội gồm 3 chuỗi hoạt động chính: Lễ mít tinh, hội chợ sinh viên với các gian hàng quảng bá văn hóa đặc sản vùng miền của Việt Nam được sinh viên tái hiện công phu với nhiều màu sắc sinh động.

Phát biểu tại lễ khai mạc, cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Hội trại sinh viên năm nay với chủ đề VietNam Smile, Nhà trường muốn gửi thông điệp đến cộng đồng nói chung và sinh viên Đại Nam: VietNam Smile là những nụ cười chân thành, cởi mở, thân thiện, rạng rỡ và tự đáy lòng, nhằm thể hiện một đất nước và con người Việt Nam mến khách, thân thiện và lịch thiệp. Khi chúng ta trao nụ cười cho bạn bè, cho người thân, cho hàng xóm, cho du khách, cho cộng đồng, chúng ta có thể sẽ cảm nhận được niềm vui từ trái tim, từ tấm lòng của người khác".

Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia (Hình 2).
Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia (Hình 3).

 Đặc sản 3 miền được trưng bày bắt mắt tại các gian hàng.

Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia (Hình 4).

 Đặc trưng các miền du lịch quốc gia được quảng bá sâu rộng qua các gian hàng của sinh viên.

Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia (Hình 5).

 Nền văn hóa Bắc Bộ được các liền anh liền chị tái hiện sinh động.

Đời sống - 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia (Hình 6).

 Hoạt động kỷ niệm đã để lại trong lòng các bạn trẻ những ấn tượng khó phai.

Thông qua hội trại sinh viên với chủ đề VietNam Smile, các đoàn viên của trường muốn gửi thông điệp đến cộng đồng hãy nở những nụ cười chân thành, cởi mở, thân thiện, rạng rỡ tự đáy lòng nhằm thể hiện một mảnh đất mến khách của người Việt Nam.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết 26/3: Sinh viên Đại Nam mở hội quảng bá du lịch quốc gia tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục