30 tuổi, tôi đã hoàn toàn mất hết niềm tin vào đàn ông

05:44 03/09/2016

30 tuổi, bạn bè đã yên bề gia thất, chồng con đề huề, còn tôi vẫn một mình lẻ bóng. Lâu lắm rồi tôi chẳng có chút cảm xúc nào, dù là chút yêu hay chút thích.

Tôi từng yêu một người, người ấy là mối tình đầu của tôi. Những năm đại học, tôi và anh ta từng sống chết để được ở bên nhau dù bị gia đình hai bên phản đối. Tôi đã từng nghĩ rằng, đó là người đàn ông thứ hai, sau bố, tôi có thể đặt bờ vai dựa dẫm vào suốt đời.

Thế nhưng, ngay khi mới ra trường 6 tháng, tôi đã bị người đàn ông đó phản bội. Anh ta tán tỉnh con gái giám đốc. Phải đến lúc cô ta đăng ảnh tình cảm lên Facebook, tôi mới phát ra mình đã bị đá từ nửa năm nay rồi.

Tôi từng đau đớn, tuyệt vọng khi tan vỡ mối tình 4 năm đại học. Mẹ tôi phải bắt xe từ quê lên để chăm sóc vì lo sợ tôi dại dột khi nhịn ăn và sốt li bì sau 1 tuần chia tay. Câu đầu tiên mẹ nói khi tôi khỏe lại: “Bỏ được nó là may quá rồi con ạ”. Nhìn mẹ, tôi ứa nước mắt vì suốt 4 năm bỏ ngoài tai lời can ngăn và thậm chí còn tỏ ra khó chịu.

Tôi đã từng viết những dòng chia sẻ mình đứng dậy mạnh mẽ như thế nào sau cú sốc đầu đời đó. Thế nhưng, đến hôm nay, tôi lại rơi vào bế tắc khi thêm lần nữa bị lừa dối.

Đến giờ phút này, tôi không thể hiểu vì sao ông trời cứ trêu đùa mình mãi thế. 30 tuổi, sau gần 4 năm khép chặt trái tim, không dám mở lòng ra với ai. Tiền bạc, địa vị, nhan sắc... đã có nhưng lại không tìm nổi một người đàn ông thành thật.

Đời <a href=sống - 30 tuổi, tôi đã hoàn toàn mất hết niềm tin vào đàn ông" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/03/202/20241579/1_38116.jpg">

Tôi 30, không còn trẻ để có thể mong chờ một cánh cửa khác mở ra. 30 tuổi và sau hai lần vấp ngã, tôi nhận ra rằng, chẳng thể mong đợi một người đàn ông tử tế. Ảnh minh họa.

Sau chuyện cũ, tôi đã rất dè chừng, cảnh giác với tất cả những người đàn ông quanh mình, chỉ cần một chút nghi hoặc, tôi lập tức cho họ đi ra khỏi cuộc đời mình. Ấy vậy mà, cuối cùng mình vẫn sập bẫy một cách ngọt ngào và đau đớn nhất.

Người đàn ông thứ hai tôi quen trên một chuyến xe sớm. Anh ta chủ động làm quen và xin số. Nhìn bề ngoài khá trẻ, da ngăm, vóc dáng cao to. Sau đ

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết 30 tuổi, tôi đã hoàn toàn mất hết niềm tin vào đàn ông tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục