4 nhân viên bị bắt quả tang trộm tài sản, chủ gara ô tô Quang Vinh chối trách nhiệm

10:34 28/03/2018

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp của nhóm đối tượng là nhân viên rửa xe của gara Quang Vinh. Vậy ông chủ gara này nói gì về vụ việc này?

Thông tin mới nhất mà PV báo Người Đưa Tin có được liên quan đến vụ việc nhóm đối tượng là  nhân viên gara ô tô Quang  Vinh (số 468 phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) có hành vi trộm cắp tài sản của các chủ xe khi đến sử dụng dịch vụ rửa xe dọn nội thất tại đây, Công an quận Đống Đa đã tạm giữ 4/5 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi. 1 đối tượng vẫn chưa đến trình diện.

An ninh - Hình sự - 4 nhân viên bị bắt quả tang trộm tài sản, chủ gara ô tô Quang Vinh chối trách nhiệm
 

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Minh Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường Nam Đồng (Đống Đa) cho biết, phần đất nơi gara ô tô Quang Vinh tọa lạc là đất cá nhân chứ không phải đất dự án.

Phần diện tích đất đó được mua đi bán lại qua khá nhiều đời chủ. Chủ gara ô tô Quang Vinh đã thuê lại phần diện tích đất trên để mở gara ô tô.

Trao đổi với PV qua điện thoại vào chiều ngày 27/3, chủ gara ô tô Quang Vinh cho biết hiện tại mình đang đi công tác vắng không ở Hà Nội.

Khi được hỏi về việc đã nắm được thông tin một số nhân viên trong gara bị công an bắt để điều tra về việc bị tố cáo có hành vi trộm cắp tài sản hay chưa, chủ gara ô tô cho biết đã nắm được thông tin. “Thằng nào bậy chúng nó phải chịu, pháp luật điều trị”, anh này cho biết.

Khi được hỏi về quan điểm khi là chủ gara mà lại để cho nhân viên có hành vi trộm cắp tài sản của khách đến sử dụng dịch vụ, anh này bày tỏ: “Mình không biết, mình đang đi công tác, còn thằng nào vi phạm pháp luật thì thằng ấy phải chịu”.

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã phản ánh, một nhóm 5 nhân viên của quán này có hành vi lục lọi đồ đạc của khách khi đến rửa xe tại gara. Sau khi báo vào cuộc phản ánh và cung cấp thông tin, Công an quận Đống Đa đã thu thập tài liệu và bắt quả tang các đối tượng trộm cắp tại gara này.

Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được làm rõ gồm: Lò Văn Xiển (SN 1996, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên); Quàng Văn Đ. (SN 2001, trú tại xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu); Lò Văn Kiên (SN 1993, trú tại bản Ba Cá, xã Mùn Chung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) và Ngô Chí Thanh (SN 1989, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Bước đầu, các đối tượng khai nhận có hành vi lục lọi, trộm cắp tiền của khách hàng tới rửa xe tại gara ô tô Quang Vinh.

An ninh - Hình sự - 4 nhân viên bị bắt quả tang trộm tài sản, chủ gara ô tô Quang Vinh chối trách nhiệm (Hình 2).

Bốn đối tượng đến trình diện cơ quan công an

Còn một nhân viên tại gara này là Ngô Văn Nhất (SN 1980, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), tại thời điểm bắt quả tang thì Nhất không có mặt tại hiện trường. Hiện, Công an quận Đống Đa đang triệu tập Nhất tới trụ sở làm việc để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đồng thời, công an cũng triệu tập thêm chủ gara ô tô Quang Vinh tới trụ sở để làm việc về những vấn đề có liên quan tại gara này. Nhưng hiện tại thì cả 2 người này vẫn chưa có mặt để trình diện.

Vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Đức - Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết 4 nhân viên bị bắt quả tang trộm tài sản, chủ gara ô tô Quang Vinh chối trách nhiệm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục