5 bài thuốc trị sỏi thận chỉ 7-10 ngày là hạt sỏi tiêu hết

18:35 03/09/2016

Khi bị sỏi thận, bạn hãy áp dụng bài thuốc tự nhiên sau trong liên tiếp từ 7-10 ngày để các hạt sỏi tiêu hết nhé.

Bài thuốc từ lá trầu không

Để chữa sỏi thận, có một cách đơn giản nhất là bạn dùng khoảng 5 đến 10 lá trầu không. Sau đó, bạn cho lá trầu không vào nồi cùng với 3 chén nước sắc kỹ.

Khi trong nồi còn lại tầm 1 chén nước thì bạn dùng nước này để uống liên tục tầm 10 ngày. Như vậy, các hạt sỏi sẽ tiêu hết. Bạn có thể uống nước này thường xuyên để cho sỏi tiêu hết và tránh tái phát lại.

Đời sống - 5 bài thuốc trị sỏi thận chỉ 7-10 ngày là hạt sỏi tiêu hết

Bạn có thể uống nước này thường xuyên để cho sỏi tiêu hết và tránh tái phát lại. Ảnh minh họa.

Bài thuốc từ đu đủ xanh

Ít ai biết quả đu đủ xanh có thể chữa bệnh sỏi thận cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sữa sỏi thận bằng cách dùng hoa đu đủ đực tươi 300g (khô 150g sao vàng hạ thổ) sắc uống. Bạn nên sắc 4 chén nước còn 1 chén uống trong ngày và uống liên tiếp từ 5 - 7 ngày.

Hoặc bạn sử dụng quả đu dủ còn xanh, vừa đủ ăn cho 1 người, cắt đầu đuôi, khoét bỏ hột đi, giữ nguyên vỏ.

Sau đó bỏ chút muối và nấu cách thủy cho mềm, để nguội ăn hết cả vỏ. Nếu là trái lớn có thể ăn ngày hôm sau. Bạn nên ăn liên tiếp trong 1 tuần.

Đời sống - 5 bài thuốc trị sỏi thận chỉ 7-10 ngày là hạt sỏi tiêu hết (Hình 2).

Khi ăn đu đủ xanh trị sỏi thận, bạn nên ăn lúc no. Ảnh minh họa.

Khi ăn đu đủ xanh trị sỏi thận, bạn nên ăn lúc no. Vì đu đủ xanh có tác dụng tiêu mạnh, ăn lúc đói hay bị xót ruột. Ngoài ra, bạn nên uống thêm nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và hạn chế các loại thực phẩm nhiều canxi.

Bài thuốc từ chuối hột

Bạn nên tận dụng cây chuối hột có trong nhà. Sau đó đem về tách lấy hạt hoặc để nguyên thịt cắt thành những lát mỏng đem phơi khô và sao vàng cho thơm.

Sau đó, để chữa sỏi thận bằng chuối hạt, bạn nên sử dụng hạt chuối sao vàng

Tag: chó sói
Bạn đang đọc bài viết 5 bài thuốc trị sỏi thận chỉ 7-10 ngày là hạt sỏi tiêu hết tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục