5 mẫu đàn ông tuyệt vời chị em nào cũng muốn cưới làm chồng

17:12 03/05/2017

Họ là những mẫu đàn ông tuyệt vời mà các chị em luôn ao ước, thậm chí nhiều người bất chấp tất cả để cưới bằng được các chàng trai này làm chồng.

Người đàn ông chung thủy

Lòng chung thủy là điều mà hầu hết chị em mong muốn ở đức lang quân của mình. Suy cho cùng, như các cụ nói, một vợ một chồng là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Không người phụ nữ nào chấp nhận được chồng mình bồ bịch lăng nhăng. Bởi vì, quan hệ ngoài vợ chồng luôn kéo theo những hệ lụy khôn lường, đa số gây nên sóng gió trong hôn nhân.

Gia đình - 5 mẫu đàn ông tuyệt vời chị em nào cũng muốn cưới làm chồng

 Họ là những người đàn ông lý tưởng, chị em phụ nữ luôn ao ước (Ảnh minh họa).

Biết động viên, thấu hiểu

Một người đàn ông thông minh là một người đàn ông hiểu được giá trị của cuộc hôn nhân mà họ đang có. Người đàn ông đó sẽ không bao giờ làm tổn thương người bạn đời, người nâng khăn sửa túi cho mình. Áp lực công việc, áp lực từ đồng nghiệp đôi lúc khiến người phụ nữ mệt mỏi. Những lúc đó họ cần một bờ vai để dựa dẫm, họ cần những lời động viên, sẻ chia.

Chia sẻ việc nhà với vợ

Nhiều quý ông quan niệm, nội trợ là việc của người phụ nữ, nên họ tự cho phép mình nghỉ ngơi sau mỗi giờ tan sở. Các quý ông nên nhớ rằng, người phụ nữ ngày nay không chỉ ở nhà lo chuyện phục vụ chồng con, mà họ cũng ra ngoài xông pha kiếm tiền như những người đàn ông thực thụ. Vì thế các ông chồng luôn cảm thông và chia sẻ công việc nhà sẽ đem tới sự ấm áp cho người phụ nữ của mình.

Gia đình - 5 mẫu đàn ông tuyệt vời chị em nào cũng muốn cưới làm chồng (Hình 2).

 Người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói (Ảnh minh họa).

Thông minh trong ứng xử

Đây là tuýp người đàn ông nói ít hiểu nhiều, thậm chí chưa cần nói họ đã hiểu được vấn đề và tìm cách giải quyết. Từ ngày xưa, nhưng người phụ nữ luôn yêu những người đàn ông thông minh hơn mình, bởi ở bên cạnh những người đàn ông này, họ luôn có cảm giác an toàn và được chia sẻ. Người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói, nên làm và biết cách để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và niềm vui.

Người đàn ông có trách nhiệm

Những người đàn ông có trách nhiệm sẽ là trụ cột tinh thần vững chắc cho bạn dựa vào khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. Người đàn ông có trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ thừa cho dù đó là do hoàn cảnh, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm của mình đến đâu trong mỗi sự việc và biết nghiêm túc khắc phục những sai lầm của mình để mọi việc tốt hơn.

Phương Vy (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 5 mẫu đàn ông tuyệt vời chị em nào cũng muốn cưới làm chồng tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục