5 trạng thái đáng sợ nhất của con gái khi rơi vào cảnh thất tình

16:27 29/12/2016

Khi rơi vào trạng thái thất tình không ít cô gái rơi vào trạng thái hoang mang, hụt hẫng , thậm chí họ còn có những việc làm không kiểm soát nổi hành vi của bản thân.

Mất ngủ

Một tình yêu tan vỡ, các cô gái đều khóc than cho cuộc tình đã qua, họ vật vã khi nỗi đau cứ gặm nhấm cơ thể yếu ớt của họ từng giây, từng phút. Thời gian đầu, họ sẽ không ngủ được, bởi tâm trí họ luôn thương nhớ người yêu, họ than trách bản thân vì đã bỏ lỡ cuộc tình ấy. Họ khóc, họ hờn dỗi, họ tổn thương khi bị ai đó hỏi về chuyện chia tay.  

Dù đã uống thuốc an thần rồi tự trấn an “mình sẽ vượt qua được”, nhưng khi nằm xuống giường, hình ảnh người ấy cứ lởn vởn chế ngự tâm trí. Tất cả các cô gái đều phải đấu tranh với tình trạng này vài ngày, vài tuần thậm chí là một tháng.

Tâm sự - 5 trạng thái đáng sợ nhất của con gái khi rơi vào cảnh thất tình

 Khi thất tình, con gái chẳng thích tâm sự với ai (Ảnh minh họa).

Biếng ăn

Khi thất tình, các cô gái thường cảm thấy chán chường, nhạt miệng, nhìn thấy thức ăn là buồn nôn, thậm chí có ăn cũng cảm giác không ngon miệng. Rất nhanh chóng, chỉ sau một tuần họ sẽ bị sụt cân, đó cũng là tình trạng chung của nhiều cô nàng.

Tưởng tượng

Bạn luôn kiểm tra Email, Facebook hoặc trông điện thoại xem mình có nhận được tin nhắn mới từ người này hay không. Có thể bạn biết sẽ không có tin nhắn nào nhưng bạn luôn bắt mình phải kiểm tra, việc này trở thành một phần cuộc sống của bạn.

Bạn dành hàng giờ để phân tích những điều người ấy nói, ngôn từ người đó sử dụng. Bạn luôn cố gắng nhìn mọi thứ từ nhiều quan điểm khác nhau thậm chí đó chỉ là điều bình thường như một cái vẫy tay hoặc một lời chào.

Hoài niệm

Thời gian đầu, những cô nàng thất tình sẽ luôn sống trong hoài niệm, đôi khi chỉ là một chiếc vòng tay, đôi giày, hay chiếc khăn mà người đó tặng. Đôi khi họ bật khóc vì chính những đồ vật thân thương ấy lại vô tình gợi lại quãng ký ức đẹp đẽ mà họ đã từng trải qua cùng người ấy.

Tâm sự - 5 trạng thái đáng sợ nhất của con gái khi rơi vào cảnh thất tình (Hình 2).

 Khi thất tình, con gái thường bị rối loạn suy nghĩ (Ảnh minh họa).

Tuyệt vọng

Thời gian đầu, các cô nàng sẽ cảm thấy tuyệt vọng chán chường. Họ thấy dường như mình không thể sống thiếu nửa kia. Một số sẵn sàng nghĩ đến cái chết để quên đi nỗi đau đang giằng xé tâm can.

Với những cô nàng mới yêu, sau một vài lần gặp gỡ, bị người yêu bỏ rơi có thể chỉ thất tình trong vài ngày, rồi sẽ tự  mình vượt qua được. Nhưng nếu tình yêu sâu đậm, có những mất mát hi sinh cho nhau thì áp lực chia tay rất lớn, bệnh thất tình càng trở  nên trầm trọng.

Thanh Bình

 

Bạn đang đọc bài viết 5 trạng thái đáng sợ nhất của con gái khi rơi vào cảnh thất tình tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục