500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ

11:55 16/10/2017

Ngày 15/10/2017, lần đầu tiên công ty Deaura phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ nhật Đỏ.

Mục đích của hoạt động này nhằm giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật; đồng thời góp phần giáo dục nâng cao nhận thức của CBNV trong công ty về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ

Các CBNV công ty Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ.

Mặc dù đây là lần đầu tiên thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo với quy mô toàn chi nhánh tại Hà Nội nhưng ngay sau khi phát động, số lượng người đăng ký tham gia đã lên tới gần 500 người trong công ty.

Ngày Chủ nhật Đỏ diễn ra ở Deaura không chỉ tăng nguồn máu dự trữ cho viện mà còn để lại nhiều cảm xúc cho người tham gia lượng máu dự trữ.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 2).

Các CBNV công ty Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ.

Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Marketing và Truyền thông công ty Deaura cho biết: Quan điểm của lãnh đạo công ty Deaura luôn đề cao hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng. Bởi lẽ, bên cạnh các hoạt động về kinh tế, phía công ty luôn mong muốn làm sao để mình trở thành một phần trong sự phát triển của xã hội, có sự tương tác và đem lại những giá trị thực sự cho con người.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 3).

Bà Chupokova Aleksandra – Chuyên gia tư vấn bộ phận Chăm sóc khách hàng, ban Dịch vụ kinh doanh công ty Deaura rất vui khi tham gia hiến máu cùng nhân viên công ty Deaura.

“Ban đầu khi triển khai chúng tôi cũng không dám kì vọng sự tham gia đông đảo của CBNV công ty vì hoạt động này vẫn trên tinh thần thiện nguyện. Tuy nhiên, ngay sau khi phát động chương trình, chúng tôi rất vui khi có hơn 500 CBNV tham gia.

Riêng với Ngày Chủ nhật Đỏ, chúng tôi hi vọng mỗi năm có thể tổ chức 2 lần, vừa để đóng góp cho xã hội, vừa nâng cao tinh thần của cán bộ nhân viên công ty. Qua đó để họ thấy, khi họ tham gia vào tập thể của công ty Deaura, họ có cơ hội đóng góp nhiều cho xã hội chứ không chỉ đơn thuần là làm việc, làm công ăn lương”, ông Quân chia sẻ.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 4).
Các CBNV công ty Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ.

Đã hơn 20 lần tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện khi còn là sinh viên của nước Nga, nhưng là lần đầu tiên tham gia hoạt động này tại Việt Nam, bà Chupokova Aleksandra – Chuyên gia tư vấn bộ phận Chăm sóc khách hàng, ban Dịch vụ kinh doanh công ty Deaura tâm sự, bản thân bà rất vui khi thấy mọi người của công ty háo hức tham gia hiến máu. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần cao quý trong tâm hồn mỗi người, đặc biệt những người tham gia làm cùng bà.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 5).
Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Marketing và Truyền thông công ty Deaura cho biết, hi vọng, hàng năm công ty có thể tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo 2 lần.

Chị Đoàn Thị Quỳnh - nhân viên công ty cho biết: “Trước khi hiến máu mình khá căng thẳng vì đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động này. Tuy nhiên, thấy các bạn sau khi hiến máu không tỏ ra đau đớn hay lo lắng mình cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, qua câu nói “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” mình lại cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình”.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 6).
 

Cảm động trước tình cảm và sự nhiệt tình của CBNV công ty Deaura, bà Nguyễn Thu Nguyệt - đại diện của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân viên công ty Deaura. Tôi rất ấn tượng với tinh thần của các bạn khi tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ, đó là sự tâm huyết chứ không chỉ theo phong trào”.

Sức khỏe - 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ (Hình 7).
Các CBNV công ty Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Deaura đã luôn là đơn vị hăng hái trong các công tác xã hội. Trong đó, hiến máu nhân đạo là một hoạt động ý nghĩa được ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết thực hiện.

Sự thành công của Ngày Chủ nhật Đỏ không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, mà còn thể hiện tinh thần nhân văn cao cả của CBNV trong công ty Deaura, hướng đến một xã hội tốt đẹp và văn minh.

Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết 500 nhân viên Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục