'60 phút mở': Sự im lặng khó hiểu của Tạ Bích Loan

19:59 31/05/2016

Sự im lặng của người dẫn dắt '60 phút mở', Tạ Bích Loan đang khiến nhiều người thắc mắc.

Khi câu chuyện lùm xùm của chương trình "60 phút mở" vẫn chưa có hồi kết, các nhân vật tham gia chương trình hầu hết cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Chương trình "60 phút mở" phát trên sóng VTV1 vào tối 27/5 do nhà báo Tạ Bích Loan dẫn dắt có tên gọi: "Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?". Tham dự chương trình có khách mời là gồm MC Phan Anh, nhà báo Hồng Thanh Quang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí và chuyên gia tâm lý hành vi Phạm Mạnh Hà. Trong chương trình, chuyện MC Phan Anh chia sẻ clip cá chết tại Vũng Áng được mang ra thảo luận.

Giải trí - '60 phút mở': Sự im lặng khó hiểu của Tạ Bích Loan

Khi chương trình lên sóng, đa số khán giả đều có chung cảm nhận Phan Anh giống như đang bị “đấu tố”. Điều này khiến "60 phút mở" bị dư luận chỉ trích.

Khi những tranh cãi không hay nổ ra, MC Phan Anh đã thông qua tài khoản mạng xã hội của mình để nói lên sự thật về việc bị VTV “đấu tố”. Chia sẻ của Phan Anh đã dành được sự ủng hộ của tiến sĩ tâm lý Phạm Mạnh Hà, một khách mời tham gia chương trình.

Nhiếp ảnh gia Na Sơn, người cũng xuất hiện trong buổi trò chuyện vào những phút cuối cũng có những chia sẻ nhanh trên trang cá nhân: "Là người trong cuộc và cũng là người ủng hộ quan điểm của bạn ấy, mình có vài lời như thế này, clip phát trên truyền hình là biên tập, cắt cúp rất nhiều từ cuộc nói chuyện, tranh luận hơn 2 giờ".

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự nể phục bản lĩnh của MC Phan Anh: "Ở hiện trường, Phan Anh không hề bị lép vế chút nào mặc dù việc sắp xếp của chương trình để bạn ấy 'đối mặt' với sự chỉ trích từ đầu. Mình chỉ được vào khoảng 30 phút cuối nên “hộ giá” không được nhiều. Quan điểm của mình là ủng hộ bạn ấy và ủng hộ chia sẻ trên mạng". Hoàng Minh Trí cũng bày tỏ rằng chương trình có kịch bản từ ban đầu và các khách mời đều được thảo luận từ trước.

Tuy nhiên, đáng tiếc hai người có tiếng nói quan trọng tr

Bạn đang đọc bài viết '60 phút mở': Sự im lặng khó hiểu của Tạ Bích Loan tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục