7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm

11:35 31/05/2017

Sáng 31/5, lực lượng công an đang tổ chức làm việc với lãnh đạo công ty Thiên Sơn.

Có mặt tại công ty Thiên Sơn ở địa chỉ số 5, phố Trung Hòa 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phóng viên báo Người Đưa Tin nhận thấy lực lượng công an đang tổ chức làm việc với lãnh đạo công ty Thiên Sơn.
An ninh - Hình sự - 7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm

 Trụ sở công ty Thiên Sơn khóa trái cửa.

Theo ghi nhận của PV, ngôi nhà 3,5 tầng nơi công ty Thiên Sơn lấy làm trụ sở đã được khóa trái. Rất nhiều phóng viên của cơ quan báo chí đã có mặt tại đây để ghi nhận sự việc. Cũng theo quan sát của PV, thi thoảng có 1 số cán bộ mặc sắc phục cảnh sát đi ra, đi vào ngôi nhà này.
 
An ninh - Hình sự - 7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm (Hình 2).

 Rất nhiều phóng viên đã có mặt tại trụ sở công ty Thiên Sơn

An ninh - Hình sự - 7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm (Hình 3).
 
Theo những người dân sống gần đó, cách đây khoảng 3 ngày, họ có thấy công ty Thiên Sơn nhập về rất nhiều hàng hóa liên quan đến dược phẩm và thiết bị y tế. Được biết, ngôi nhà này đã được công ty Thiên Sơn chọn làm trụ sở từ nhiều năm trước.
 
11h25, có một số người mặc thường phục rời khỏi trụ sở của Công ty Thiên Sơn. Để tìm hiểu rõ hơn, PV đã tiến đến hỏi chuyện nhưng những người này đã không trả lời và nhanh chóng rời đi.
An ninh - Hình sự - 7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm (Hình 4).

 Một số người mặc thường phục vội vã rời đi.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã thông tin trước đó, Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Sơn (đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là đơn vị cung ứng thiết bị vật tư và bảo hành, bảo trì các thiết bị y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, trong đó có các thiết bị lọc máu chạy thận.
 
Trước ngày xảy ra sự cố y khoa gây chấn động cả nước, đơn vị này đã tiến hành bảo trì, sửa chữa các thiết bị chạy thận để phục vụ bệnh nhân. Ngay sáng hôm sau (29/5), khi tiến hành lọc máu cho các bệnh nhân đầu tiên, 18 bệnh nhân đã có dấu hiệu sốc phản vệ dẫn đến sự việc đau lòng.
 
(tiếp tục cập nhật)
 
Đào Giang
 
Bạn đang đọc bài viết 7 người chết khi chạy thận: Công an làm việc với công ty dược phẩm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục