9 người ngộ độc thực phẩm sau khi rời khu du lịch Núi Thần Tài

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

11:49 15/09/2017

Các vị khách đi du lịch và ăn trưa tại khu du lịch Núi Thần Tài. Sau đó 1 tiếng, họ trở về khách sạn thì bị buồn nôn, đau quặn bụng, đi vệ sinh lỏng…

Ngày 15/9, đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng xác nhận vừa điều trị cho 9 vị khách người Quảng Ninh có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm.

Theo đó, vào tối 14/9, bệnh viện tiếp nhận 9 trường hợp có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân đều có chung triệu chứng buồn nôn, đau quặn bụng, đi vệ sinh lỏng…

Sức khỏe - 9 người ngộ độc thực phẩm sau khi rời khu du lịch Núi Thần Tài

Một bệnh nhân trong đoàn khách đang được điều trị tại bệnh viện.

Các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân thực hiện các chỉ định cần thiết, sử dụng thuốc giảm đau và truyền dịch. 8 bệnh nhân đã được xuất viện ngay trong đêm và 1 người hiện vẫn còn được điều trị.

Một bệnh nhân bị ngộ độc cho biết, đoàn khách từ Quảng Ninh vào Đà Nẵng du lịch gồm 50 người. Ngày 14/9, đoàn lên khu du lịch Núi Thần Tài chơi và dùng bữa trưa tại đó.

Khoảng 1 giờ sau, đoàn về khách sạn thì 9 người có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm. Nhanh chóng, tất cả được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cũng theo du khách này, một số thành viên khác cùng đoàn cảm thấy khó chịu trong người, nhưng không nặng nên tự mua thuốc uống.

Trưa 15/9, trao đổi với chúng tôi, đại diện khu du lịch Núi Thần Tài cho biết, hiện vẫn chưa nắm được sự việc và sẽ xác minh thông tin.

Bạn đang đọc bài viết 9 người ngộ độc thực phẩm sau khi rời khu du lịch Núi Thần Tài tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục