9x bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 đã từng sàm sỡ 1 bé 8 tuổi

07:34 15/01/2016

Trưởng Công an xã cho biết, đối tượng Đinh Văn Trường (SN 1997, Sơn La) vừa bị người nhà nữ sinh lớp 8 tố hiếp dâm từng có hành vi sàm sỡ một cháu bé 8 tuổi bị khuyết tật...

Thông tin mới nhất về vụ việc ngày 8/1, Công an huyện Phù Yên tiến hành bắt giữ đối tượng Đinh Văn Trường (SN 1997), trú tại Bản Bó 1, xã Huy Hạ, huyện Phù Yên, Sơn La, về hành vi hiếp dâm nữ sinh Cầm Thị N. (SN 2002) hiện đang là học sinh lớp 8 khiến dư luận xã hội quan tâm.

Thông tin từ người nhà của cháu N. cho biết, Trường và N. có quen biết với nhau qua mạng xã hội. Sau khoảng hai ngày N. đi chơi với Trường gia đình thấy cháu N. kêu đau bụng mọi người nghĩ do cháu đang ở độ tuổi dậy thì nên cơ thể có những thay đổi dẫn đến việc đau bụng.

Khi N. kêu đau nhiều hơn nên gia đình đã cố gắng hỏi xem có chuyện gì bất thường không để đưa cháu N. đến bệnh viện thì N. tỏ vẻ sợ hãi, ấp úng không dám nói. Thấy N. có biểu hiện lạ nên mọi người đã gặng hỏi thì N. kể lại mình đã có quan hệ người lớn với đối tượng Trường. Gia đình bức xúc trước hành động xâm hại con gái mình, của gã thanh niên mới lớn ở xã bên, gia đình cháu N. đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an xã Quang Huy, công an huyện Phù Yên.

Công an huyện Phù Yên, Sơn La tiến hành dựng lại hiện trường để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm của Trường.

Chị Đinh Thị M. một người dân địa phương cho biết, hôm cơ quan công an đưa đối tượng Trường ra hiện trường để thực nghiệm hiện trường có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem. Nhiều người đã rất bức xúc trước hành vi quan hệ của Trường đối với cháu N. Chúng tôi không ngờ được đối tượng này lại đi quan hệ với cháu bé lớp 8, một phần cũng do sự thiếu hiểu biết pháp luật của Trường.

Trao đổi với PV, ông Bạc Văn Nghị, Trưởng công an xã Quang Huy, huyện Phù Yên cho biết: “Nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Cầm Văn Th. (ngoài 30 tuổi) về việc cháu N. bị thanh niên ở xã Huy Hạ có hành vi hiếp dâm, công an xã đã nhanh chóng báo cáo lên công an huyện Phù Yên để vào cuộc điều tra. Cháu N. là con đầu trong

Bạn đang đọc bài viết 9x bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 đã từng sàm sỡ 1 bé 8 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục