9X nổi tiếng từ chia sẻ "bạn thân 7 năm đi lấy chồng": Tôi có chút bối rối!

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

08:25 05/10/2017

Bỗng dưng nổi tiếng mạng xã hội từ câu chuyện bạn gái chơi thân 7 năm đi lấy chồng, chàng trai Nguyễn Bá Vinh đã có những chia sẻ cảm xúc riêng với PV.

Mới đây, trên một diễn đàn, chia sẻ của chàng trai về chuyện cô bạn thân 7 năm sắp đi lấy chồng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng xã hội. Thế nhưng, không ít người hiểu nhầm là người yêu cũ của chàng trai này đi lấy chồng.

Mở đầu câu chuyện, Vinh viết: “Có thể một ngày chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác. Một ngày em là cô dâu, anh chụp ảnh cùng nhưng không làm chú rể".

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối!

Câu chuyện bạn thân 7 năm đi lấy chồng của chàng trai 9X gây sốt mạng.

Tiếp đó, chàng trai đã liệt kê rất nhiều kỷ niệm với cô bạn thân như đăng ảnh dìm hàng lên Facebook, rồi kể những chuyện trên trời dưới bể, bắt cậu giả gay để người yêu không ghen...

Một tháng trước, cô bạn thân thông báo lấy chồng, khiến cậu bạn thân này có nhiều cảm xúc lẫn lộn. “Nhưng nói thật đúng là cũng có chút buồn, nó lấy chồng rồi thì chắc chắn sẽ ít có thời gian đi chơi hơn, nhiều chuyện thay vì tâm sự với mình thì nó sẽ tâm sự với chồng..”, Vinh viết trong bài chia sẻ của mình.

Bài chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng, hầu hết đều cảm thấy bài chia sẻ siêu dễ thương. Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét “Vinh và cô bạn gái có tình bạn thân thật đẹp”.

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 2).

 

Trước câu chuyện đang gây sốt mạng này, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với chàng trai 9X "tiễn bạn thân đi lấy chồng" và được chàng trai cho biết mình tên Nguyễn Bá Vinh (22 tuổi, quê ở Hải Dương, đang làm việc tại Hà Nội).

“Bài đăng được tôi chia sẻ trong một diễn đàn, cô bạn thân của tôi bằng tuổi tôi. Chúng tôi thường chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, cách xưng hô cũng rất thoải mái nên có lẽ đó là lý do chúng tôi thân nhau”, Bá Vinh chia sẻ.

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 3).

Chàng điển trai bất ngờ khi bỗng dưng được mọi người quan tâm.

Khi những dòng chia sẻ của cậu được nhiều người quan tâm, Bá Vinh cho biết: “Thật sự tôi cũng có chút bối rối và khó xử, bởi ban đầu mục đích của tôi chỉ là muốn chia sẻ câu chuyện về người bạn thân của tôi thôi, nhưng mọi người lại quan tâm về nhiều cái khác nữa. Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của tôi từ hôm qua đến nay tăng đột biến, khiến tôi bất ngờ”.

Chàng trai sở hữu ngoại hình điển trai với chiều cao 1m75 này cho biết cậu rất thích chụp ảnh, tuy nhiên cậu chưa có ý định làm người mẫu ảnh.

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 4).

Chàng trai có chút bối rối khi tình bạn của cậu được nhiều người quan tâm.

Khi được mọi người gọi với biệt danh hotboy, Bá Vinh trải lòng thêm: “Tôi không ngờ câu chuyện của mình lại được nhiều người quan tâm. Càng bất ngờ hơn khi mọi người gọi là “soái ca”, “hotboy”. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình chưa xứng với danh xưng này. Bởi, một hotboy hay hotgirl theo tôi phải là người có sức ảnh hưởng lớn đến mạng xã hội, đồng thời phải có năng khiếu, cống hiến nghệ thuật nữa”.

Một số hình điển trai khác của Bá Vinh:

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 5).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 6).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 7).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 8).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 9).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 10).

 

 

Cộng đồng mạng - 9X nổi tiếng từ chia sẻ 'bạn thân 7 năm đi lấy chồng': Tôi có chút bối rối! (Hình 11).

 

Bạn đang đọc bài viết 9X nổi tiếng từ chia sẻ "bạn thân 7 năm đi lấy chồng": Tôi có chút bối rối! tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục