Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến VN dự show Hoàng Hải

09:00 11/05/2016

Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến VN dự show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Theo thông báo mới nhất của BTC show diễn "Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa", ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ, chương trình sẽ có Hoa hậu Flora Coquerel người vừa đoạt giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 tham dự.

Giải trí - Á hậu 3 <a href=Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến VN dự show Hoàng Hải" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/11/202/19342642/1_110619.jpg">

Giải trí - Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến VN dự show Hoàng Hải (Hình 2).

Hoa hậu Flora Coquerel

Nói về việc này, NTK Hoàng Hải chia sẻ: “Việc mời Flora Coquerel khá vất vả. Tuy nhiên, hiện tôi đã trở thành đối tác danh dự của Tổng công ty Miss France – đơn vị quản lý Hoa hậu lớn nhất tại Pháp. Vì vậy, sau thời gian trao đổi, tôi đã có được sự đồng ý tham dự chương trình của cô ấy”.

Giám đốc Miss France – bà Sylvie Tellier lấy làm tiếc vì không thể thu xếp kịp công việc để tham gia chương trình. Tuy vậy, tháng 6 này, bà sẽ mời NTK Hoàng Hải dự sự kiện do phía công ty bà tổ chức. Ngoài ra, bà cũng hứa hẹn về những kế hoạch phát triển cho các thiết kế của Hoàng Hải tại Pháp. Đồng thời bà nói trong tương lai sẽ đến Việt Nam và tham gia những dự án khác cua NTK Hoàng Hải.

Ngoài sự tham gia của cựu Hoa hậu Pháp năm 2014, Hoàng Hải sẽ còn đón tiếp rất nhiều khách VIP quốc tế khác như ông Kevin Nguyen – Giám đốc Tổng cục hành chính thành phố Paris, ông Emmanuel TRAXEL – Giám đốc mật vụ CRS 1 của Pháp, bà Laure ESTOURNES – giám đốc truyền thông của công ty Miss France. Đặc biệt, bà Anh Đào Traxel – con gái nuôi của cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac sẽ đích thân xuất hiện trong chương trình. Được biết, bà hiện cũng là người đỡ đầu cho các hoạt động của NTK Hoàng Hải tại Pháp.

"Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải vinh dự là show thời trang đầu tiên ở Việt Nam qui tụ được nhiều chính khách và người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên thế giới tham dự.

Giải trí - Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến <a href=VN dự show Hoàng Hải (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/11/202/19342642/3_214923.jpg">

NTK Hoà

Bạn đang đọc bài viết Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Flora bất ngờ đến VN dự show Hoàng Hải tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục