Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018

11:40 26/07/2018

Á hậu Đặng Ngọc Đình đã bày sự cảm ơn chân thành khi Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức đã tin tưởng mời cô tham gia vào vị trí Ban giám khảo của cuộc thi. Người đẹp cũng cho biết sẽ nỗ lực thật nhiều để đảm nhiệm tốt vai trò này.

Cần biết - Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018

Khán giả yêu mến vẫn chưa quên được hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp với gương mặt sắc sảo, vóc dáng đáng mơ ước và sự năng nổ trong mọi hoạt động, bản lĩnh trong từng phần thi của mình. Giây phút đăng quang của Á hậu Đặng Ngọc Đình cả khán phòng đã rộ lên những tràng pháo tay hưởng ứng. 

Cần biết - Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 2).

Với kinh nghiệm trải qua một cuộc thi nhan sắc lớn cùng những nỗ lực hoàn thiện bản thân sau đăng quang, Á hậu Đặng Ngọc Đình đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 mời làm giám khảo của cuộc thi này.

Cần biết - Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 3).

Chia sẻ về lời mời từ ban tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018, Á hậu Đặng Ngọc Đình đã bày sự cảm ơn chân thành khi ban tổ chức cuộc thi đã tin tưởng. Người đẹp cũng cho biết sẽ nỗ lực thật nhiều để đảm nhiệm tốt vai trò này. “Tôi hi vọng với những gì mình đã được trải nghiệm, sự cố gắng không ngừng nghỉ và chuyên nghiệp trong công việc sẽ giúp bản thân mình đồng hành với ban tổ chức cuộc thi tạo nên một sân chơi lành mạnh, nhiều ý nghĩa” – Á hậu Đặng Ngọc Đình chia sẻ. 

Cần biết - Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 4).

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại mùa giải thứ 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018, người đẹp Đặng Ngọc Đình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ. Bước ra từ cuộc thi, Á hậu Đặng Ngọc Đình càng được yêu mến hơn khi có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Người đẹp đã không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của một á hậu doanh nhân và niềm tin mà mọi người trao tặng. 

Cần biết - Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 (Hình 5).

Thúy Lành

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Châu Á Đặng Ngọc Đình lộng lẫy trong vai trò Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018 tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục