Á hậu Kim Nguyên: Gò má cao không ‘hung dữ, sát phu’

11:43 25/09/2015

“Ngược lại với những gì nhân gian hay nói gò má cao là người “hung dữ, sát phu”, thì Nguyên thấy mình rất hiền và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.” – Á hậu Kim Nguyên chia sẻ.

Lúc nào cũng là người đứng vị trí thứ 3, trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và Hoa hậu Biển xanh toàn cầu 2015, bạn có cảm thấy bất ngờ?

Thật ra khi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển xanh toàn cầu ở Mỹ vừa qua Nguyên cũng khá bất ngờ khi nhớ lại năm 2013 mình cũng từng đạt được giải đồng trong cuộc thi ngôi sao người mẫu Việt Nam. Cả hai đều là cuộc thi về sắc đẹp và tài năng. Mỗi cuộc thi đều đặt ra cho thí sinh những tiêu chí khác nhau, thể lệ, bảng điểm, ban tổ chức dĩ nhiên cũng không giống nhau và để chinh phục được giải thưởng cũng như vị trí cao. Trong mỗi cuộc thi bản thân Nguyên luôn cố gắng, nổ lực hết mình. Mặc dù có một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng dù ở vị trí nào thì mình cũng hãnh diện về đều đó .

Theo bạn, ưu thế của người mẫu thi tham gia các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp là gì?

Nguyên nghĩ khi một người mẫu tham gia thi hoa hậu đó là một lợi thế vì những người mẫu sải bước trên sàn catwalk thì ít nhiều cũng có sự trải nghiệm sân khấu, có cơ hội tiếp xúc với máy quay, góc chụp hình, đèn sân khấu… sẽ biết được cách tạo dáng và biết được mình đẹp ở điểm nào để thể hiện bản thân. Đó cũng là một may mắn hơn các bạn bình thường.

Á hậu Biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên

Nếu có người gặp bạn lần đầu tiên và hỏi:“Em có đôi gò má cao thế?”, bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Nguyên có được các anh chị bầu show hay nhiếp ảnh gia nói về đều này. Ngược lại với những gì nhân gian hay nói gò má cao là người “hung dữ, sát phu”, thì Nguyên thấy mình rất hiền và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Nguyên thấy vui khi được sở hữu đôi gò má cao, đấy như một điểm đặc biệt trên cơ thể mà Nguyên thích. Gò má cao giúp mình đẹp và rất tây.

Nhiều thí sinh chia sẻ họ thay đổi rấ

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Kim Nguyên: Gò má cao không ‘hung dữ, sát phu’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.