Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đầu quân cho VTV

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

06:30 01/03/2018

Cùng với Thụy Vân, Tú Anh, Ngô Thanh Thanh Tú sẽ là Á hậu Việt Nam tiếp theo trở thành MC của VTV. Á hậu xinh đẹp chia sẻ, cô rất hào hứng với vai trò mới này và đang tràn đầy năng lượng với công việc.

Bước ra từ cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú được biết đến với thần thái tự tin, gương mặt khả ái. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu tròn một năm, Thanh Tú ngày càng đẹp hơn và cũng dần chứng tỏ nguồn năng lượng dồi dào của bản thân.

Không quá lấn sâu vào showbiz, Thanh Tú muốn thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình. Thời gian qua, Á hậu đã trải nghiệm vai trò MC với các chương trình: Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV, Hành trình Văn hóa Việt trên kênh truyền hình Vĩnh Long I và một số hoạt động từ thiện…

Ngôi sao - Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đầu quân cho VTV

Người đẹp sinh năm 1994 lựa chọn làm MC thay vì tham gia showbiz như các Hoa hậu, Á hậu khác. 

Đầu xuân 2018, Thanh Tú cho biết, cô sẽ xuất hiện với vai trò mới là MC Bản tin Y tế 24h của VTV. Thanh Tú chia sẻ: “Lĩnh vực y tế khá thú vị và mới lạ với bản thân tôi. Tú có đôi chút lo lắng vì sẽ phải tiếp cận, dung nạp nhiều kiến thức mới để chuyển tải đến khán giả.

Tuy nhiên, Tú cho rằng, những câu chuyện sức khỏe đều hết sức gần gũi với bất kỳ ai trong cộng đồng. Bản thân Tú cũng vậy, thế nên Tú sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò kết nối thông tin với khán giả truyền hình, mang đến cho người xem những thông tin hữu ích và thiết thực liên quan đến vấn đề bảo vệ sức khỏe”.

Thanh Tú cho biết thêm, động lực khiến cô hào hứng với vai trò mới cũng xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong khuôn khổ cuộc thi, cô từng có dịp được lên Đắk Lắk để thực hiện dự án “Người đẹp nhân ái” của mình.

Và chính ở đây, Thanh Tú đã từng tới thăm trạm xá xung quanh các bản làng. Những trạm xá này rất tạm bợ và lẻ tẻ, người dân cũng phải đi rất xa mới tới được. Việc khám chữa bệnh ở đây càng trở nên khó khăn hơn khi vẫn tồn tại những hủ tục lạc hậu vô cùng nguy hiểm… Lúc ấy, Thanh Tú đã nghĩ đến việc tham gia một chiến dịch nào đó để góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con.

Ngôi sao - Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đầu quân cho VTV (Hình 2).

Trong năm 2018, Thanh Tú sẽ tập trung tâm sức cho công việc MC.

Tham gia Bản tin Y tế, Á hậu coi đây là cơ hội để mình góp sức vào các hoạt động phổ cập kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, Thanh Tú cũng hy vọng, thông qua công việc này, cô có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đầu quân cho VTV tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục