Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

21:12 19/12/2017

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, đại diện Nguyễn Thị Loan không đạt được thành tích cao, nhưng cô hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Á hậu cho biết, cô không thể làm nên thành tích ấn tượng vì thiếu một chút may mắn.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Hình 1

Mới đây, Nguyễn Thị Loan đã mở tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ cô trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Hình 2

Với Á hậu, được tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 là niệm vinh dự, hạnh phúc lớn lao của cô. Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 mang đến cho Loan rất nhiều kỷ niệm đẹp, những người bạn mới, những sự quan tâm, tình yêu thương, sự chia sẻ và thấu hiểu cho những sự nỗ lực và cố gắng của Loan trong hành trình vừa qua. Tất cả đã góp phần đánh dấu tuổi 27 đầy ý nghĩa mà Loan sẽ không bao giờ quên được. Một lần nữa, Loan xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả mọi người”.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Hình 3

“Loan đã nỗ lực và cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong suốt thời gian chuẩn bị, Loan đã chăm chỉ luyện tập các kỹ năng cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Như Loan đã nói, có đạt được thành tích cao hay không còn phụ thuộc vào cả sự may mắn nữa. Vì vậy, Loan không thất vọng vì bản thân vì đã làm hết sức mình”, Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Hình 4

Trong phần trò chuyện với mọi người, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 và những kỷ niệm khó quên.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Hình 5

Cũng như các đại diện khác của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ, Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết, thời gian tới, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động đào tạo, huấn luyện, bên cạnh các chương trình thiện nguyện, xã hội cộng đồng…

Xem thêm >>> Chi Dân: “Tôi không muốn đụng chạm đến người khác”

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Nguyễn Thị Loan hài lòng với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục