Á hậu Tú Anh: Sao làm từ thiện, cần có cái nhìn tích cực hơn

06:01 23/07/2016

Với những hoạt động từ thiện nhận được không ít ý kiến trái chiều, nhưng Á hậu 2012 Dương Tú Anh lại đưa ra một góc nhìn khác.

Mỗi ngày truyền thông đều rầm rộ đăng tải thông tin về người đẹp này, diễn viên, ca sỹ kia tham gia từ thiện ở các vùng sâu vùng xa. Nhiều người đẹp thường xuyên hoạt động từ thiện đúng nghĩa bằng việc đem những phần quà, dùng hành động thiết thực để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn…

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một thực tế khiến dư luận chỉ cảm nhận được sự “màu mè” khi những người nổi tiếng chỉ xuất hiện trong vài ba tấm ảnh tạo dáng, mà người xem không hề thấy cái “tâm” trong hành động của họ.

Song đại diện cho những “người trong cuộc” thường xuyên hoạt động từ thiện, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh thì cho rằng, phải chăng mọi người đã quá khắt khe với người nổi tiếng?.

“Mình thì luôn ủng hộ người đẹp và những người nổi tiếng làm từ thiện. Bên cạnh việc giúp đỡ cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn, những người nổi tiếng tham gia sự kiện còn muốn tuyên truyền mọi người cùng nhau chung tay giúp đỡ. Đây không phải cách để những người đẹp đánh bóng tên tuổi mà là phương thức họ sử dụng tên tuổi của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn”, người đẹp cho biết.

Á hậu Tú Anh dạy chữ cho trẻ em nhỏ trong một chuyến từ thiện

“Còn bản thân Tú Anh nghĩ đi từ thiện chính là mình hành động xuất phát từ cái tâm, có thể là quãng thời gian đó họ bị dính nhiều biến cố, sóng gió nên muốn thực hiện chuyến đi từ thiện để lấy tâm thanh thản. Qua đây, mình cũng mong công chúng đừng đánh giá khắt khe mỗi khi người đẹp hay người nổi tiếng đi từ thiện, và không nên có cái nhìn không tốt về mục đích của hành động đó. Mình nghĩ thay vì đánh giá, soi xét các hoạt động từ thiện, mong mọi người hãy ủng hộ và khuyến khích các hoạt động này hơn. Bởi, họ chỉ đang muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”, Á Hậu năm 2012 bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà t

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Tú Anh: Sao làm từ thiện, cần có cái nhìn tích cực hơn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục