Á khẩu trước lời thú nhận bất ngờ lúc 23 giờ đêm qua của vợ hiền

06:24 30/06/2016

Tôi chết lặng đi vài phút. Cảm giác lúc đó không thể diễn tả nổi. Sốc, choáng váng, không thể tin được vào tai mình. Rồi vợ tôi nói tiếp...

Chào mọi người, tôi là một độc giả thường xuyên của mục tâm sự. Hiện tại, tôi đang rơi vào tình huống trớ trêu, không biết phải giải quyết ra sao khi gia đình đang rơi vào bờ vực đổ vỡ.

Tôi vốn là một người đàn ông hiện đại và luôn tôn trọng phụ nữ. Năm 2011, tôi gặp vợ tôi và đem lòng yêu. Sau 4 tháng theo đuổi thì cô ấy đồng ý đón nhận tình cảm và đến năm 2013, chúng tôi quyết định làm đám cưới.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai chúng tôi khá hạnh phúc, vợ chồng tôi vẫn hợp nhau trong “chuyện ấy”. Đến năm 2014 thì cô ấy sinh cho tôi một cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Trước khi quen tôi, cô ấy chưa có bất cứ mối quan hệ tình cảm đồng tính nào, hình dáng giới tính, mọi thứ cũng thể hiện là một người phụ nữ bình thường.

Bao năm qua vợ chồng tôi vẫn sống hòa thuận với nhau, thậm chí còn có một cô con gái đáng yêu, vậy mà không ngờ có ngày tôi lại rơi vào hoàn cảnh này. Ảnh minh họa.

Cưới nhau 3 năm, chúng tôi đã vượt qua bao nhiêu sóng gió, có những lúc tưởng chừng rời xa nhau vì những lỗi lầm mà tôi gây ra và những khúc mắc, tranh cãi trong cuộc sống. Tôi dần thay đổi, trở thành một người đàn ông tốt hơn, biết nghĩ và lo cho gia đình.

Tôi cũng nhận ra, vợ mình ngày càng xinh đẹp và biết chăm lo cho chồng con. Ngày nào cô ấy cũng chuẩn bị bữa sáng cho bố con tôi, chiều về nấu nướng những món tôi ưa thích. Tôi từng cảm tưởng, mình là người đàn ông hạnh phúc nhất khi lấy được người vợ vẹn toàn như cô ấy.

Rồi đúng ngày 28 tháng 5 năm nay (năm 2016), đúng hôm kỷ niệm ngày cưới, tôi phát hiện vợ tôi có nhắn tin qua lại và còn chat trên Zalo với một người. Giọng xưng hô như lúc chúng tôi mới quen nhau: “anh – em”.

Tôi hỏi thẳng vợ thì cô ấy bảo, đó là một cô bạn học chung cấp 3 và giờ cô ta là “trans guy” (một người sinh ra trong cơ thể n

Bạn đang đọc bài viết Á khẩu trước lời thú nhận bất ngờ lúc 23 giờ đêm qua của vợ hiền tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục