Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm

13:10 27/06/2017

Với chiều cao nổi trội 1,9m Hồng Xuân được coi là trường hợp đặc biệt của làng thời trang Việt. Tuy nhiên, cô đã không tận dụng được lợi thế mà trở thành "thảm họa" của tập đầu tiên.

Tại phần thử thách chụp hình đầy nguy hiểm mang tên Upside down và phần thử thách họp báo ở tập 1 - Vietnam's Next Top Model, 13 thí sinh đã trải qua phần thi của mình một cách khó khăn. Để vượt qua những thử thách một cách xuất sắc nhất và trở thành thủ lĩnh của nhà chung, tất cả thí sinh đã rất cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi cũng như áp lực thi cử để hoàn thành tốt phần thử thách.

Ở phần thử thách chụp hình, 13 thí sinh đều phải treo người với tư thế lộn ngược. Ngoài những phần thi xuất sắc khiến ban giám khảo ngạc nhiên, Hồng Xuân, Hồng Anh lại là những thí sinh có phần thể hiện không tốt nhất trong buổi thử thách chụp hình với chủ đề Upside down.

TV Show - Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm

 Hồng Xuân đã gặp khó khăn trong phần thi của mình.

Tuy nhiên, cuối cùng, thí sinh Hồng Anh và Hồng Xuân tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vietnam's Next Top Model 2017. Cũng trong tập 1, Thùy Trâm bất ngờ chiến thắng và trở thành thủ lĩnh đầu tiên của nhà chung. 

Tập 2 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 vào lúc 20h ngày 1/7 trên kênh VTV3.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Á quân Hồng Xuân 'ngủ quên' trên chiến thắng, rơi vào top nguy hiểm tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục