Ám ảnh mỗi đêm vì phút 'hứng tình' của gã chồng biến thái

11:59 09/02/2016

Bởi chồng Nguyệt ngoài chứng động kinh còn mắc chứng hoang tưởng, ghen tuông vô lối. Có những đêm,Nguyệt vô cùng sợ sệt khi chồng cô chạm vào người.

Nguyệt là nhân viên kế toán của một công ty xây dựng, chồng cô là Đội trưởng đội giám sát công trình. Sau 7 năm yêu nhau, Nguyệt và chồng có một cuộc hôn nhân vô cùng mỹ mãn. Niềm vui vỡ òa khi cả hai chào đón cậu con trai kháu khỉnh chào đời năm 2009. Khi Nguyệt hạ sinh cháu đích tôn, bố mẹ chồng cô mừng lắm. Họ còn tậu luôn căn hộ chung cư 4 tỷ cho vợ chồng cô ở riêng.

Cứ nghĩ hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng chẳng ngờ hơn 4 năm sau, khi vừa chào đón cậu con trai thứ 2 chào đời thì chồng Nguyệt trong một lần đi khảo sát tình hình té giàn giáo và phải vào viện nằm hàng tháng trời. Sau tai nạn, chồng Nguyệt bị mắc chứng động kinh. Anh không còn minh mẫn tỉnh táo như trước nữa.

Nguyệt sợ lắm, từ ngày chồng cô ở nhà anh bỗng thay tính, đổi nết, chẳng giống như anh của lúc xưa. Có những đêm Nguyệt bị chồng đánh cho xây xẩm mặt mày. Cô chỉ biết im lặng, không dám hé răng nửa lời. Nguyệt nói ra, chồng cô biết, cô còn chịu ăn đòn đau hơn.

Trước đây, kinh tế trong gia đình, chủ yếu chồng cô lo. Nay chồng ốm đau, bệnh tật mình cô bươn chải lo hết. Nhiều lúc, Nguyêt thấy mệt mỏi vô cùng, cô chẳng dán kêu than với ai. Bố mẹ chồng cô thấu hiểu, nhưng họ làm gì còn tiền khi đã vét sạch túi mua nhà cho vợ chồng cô ở.

Đời <a href=sống - Ám ảnh mỗi đêm vì phút 'hứng tình' của gã chồng biến thái" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/02/09/202/18627675/1_21619.jpg">

Chưa kể, chồng cô luôn vội vàng như sợ ai “nẫng tay trên” khiến cô không kịp cảm nhận. Lâu dần, Nguyệt trở nên chai lỳ (Ảnh minh họa).

Công việc áp lực, cuộc sống mưu sinh khiến Nguyệt mệt mỏi vô cùng, nhưng đó chưa phải là tất cả. Bởi chồng Nguyệt ngoài chứng động kinh còn mắc chứng hoang tưởng, ghen tuông vô lối. Có những đêm, Nguyệt vô cùng sợ sệt khi chồng cô chạm vào người. Trước đây, anh nâng niu Nguyệt bao nhiêu, giờ đây, anh thô bạo bấy nhiêu.

Không ít lần, Nguyệt phải cầu xin chồng thôi những kiểu yêu đương quái gở. Chưa kể, chồng cô luôn vội vàng như sợ ai “nẫng tay

Bạn đang đọc bài viết Ám ảnh mỗi đêm vì phút 'hứng tình' của gã chồng biến thái tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục