Án tử cho kẻ giết hai mẹ con cụ bà 81 tuổi

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

09:44 11/08/2018

Nghi ngờ gia đình nạn nhân đã chia cách tình cảm của mình, Ri dùng dao giấu sẵn trong người ra tay sát hại hai mẹ con cụ bà 81 tuổi ở tỉnh Sóc Trăng.

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên tử hình đối với bị cáo Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là cụ Nguyễn Thị N. (81 tuổi) và chị Võ Thị Ph. (42 tuổi, ngụ xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Theo cáo trạng, Ri đã ly hôn vợ, sống lang thang ở quận 9, TP.HCM. Vài năm trước,  kẻ này này đến huyện Kế Sách sống như vợ chồng với bà Lan (tên nhân vật đã thay đổi, 47 tuổi, chị ruột chị Ph.).

Hồ sơ điều tra - Án tử cho kẻ giết hai mẹ con cụ bà 81 tuổi

Bị cáo Lê Văn Ri tại tòa. (Ảnh: CTV).

Cuối năm 2017, Ri với “vợ hờ” xảy ra mâu thuẫn nên bà Lan bỏ ông ta đi đâu không rõ. Sau đó, Ri tìm đến nhà chị Ph. để tìm bà Lan nhưng không gặp. Tại đây, Ri cãi nhau với gia chủ vì nghi ngờ gia đình nạn nhân đã chia cách tình cảm của đối tượng với bà Lan.

Khuya 5/1, Ri đã đấu nối dây đồng với nguồn điện rồi kéo vào nhà bà Ph. để chích điện nạn nhân nhưng bất thành. Trong lúc hai người giằng co, Ri rút dao giấu sẵn trong người đâm chị Ph..

Nghe con gái kêu la, cụ N. chạy đến chỗ Ri thì bị tên này đâm vào đầu, cổ.... Chồng bà Ph. là ông Nguyễn Thanh Đ. nắm lưng Ri kéo ra ngoài cũng bị kẻ sát nhân vung dao đâm nhưng không trúng.

Sau khi gây án, Ri trốn về TP.HCM nhưng bị cảnh sát lần theo dấu vết và bắt giữ vào sáng 6/1. Riêng, mẹ con cụ N. tử vong tại chỗ vì những vết thương thấu ngực, gây thủng phổi và mất máu cấp.

Bạn đang đọc bài viết Án tử cho kẻ giết hai mẹ con cụ bà 81 tuổi tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục