Angela Phương Trinh tại LHP Cannes: Truyền thông đang bị ‘dắt mũi’?

18:55 19/05/2016

Angela Phương Trinh có thực sự được dọn thảm đỏ để “một mình một mảnh riêng” trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes? Và, có phải cô đại diện cho Việt Nam tại Cannes?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể trả lời 2 câu hỏi này. Bởi, tất cả những thứ liên quan đến Angela Phương Trinh tại Cannes đều rất mơ hồ.

Ngày hôm qua, nhiều trang báo đăng tải thông tin Angela Phương Trinh được “dọn thảm đỏ để xuất hiện.” Thậm chí, nhiều trang báo còn đăng tải thông tin ban tổ chức đã sắp xếp Angela Phương Trinh theo nhóm độc diễn tạo dáng 3 nghệ sĩ mỗi lần (đây là phần chỉ dành cho các ngôi sao tầm quốc tế hoặc các thành viên trong đoàn có phim ra mắt trong hôm đó). Thông tin này ngay lập tức bị cộng đồng mạng coi là “quá lố”.

Angela Phương Trinh

Nhiều người đặt câu hỏi, “Angela Phương Trinh đến Liên hoan phim Cannes với tư cách gì mà được chào đón như vậy?”. Câu trả lời của các cư dân mạng là người đẹp đã “quá nổ” và truyền thông rất có thể đang bị “dắt mũi”.

Bởi, ngay từ khi mới xuất hiện thông tin, Angela Phương Trinh và diễn viên Thanh Thúy chuẩn bị lên đường dự Liên hoan phim Cannes 2016 theo lời mời của Cục Điện ảnh Việt Nam, đại diện Cục Điện ảnh đã gọi điện cho nhà báo để đính chính: “Cục Điện ảnh không có chức năng mời bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào đến dự Liên hoan phim Cannes”.

Mục đích chính của Thanh Thúy, Angela Phương Trinh sang châu Âu vào thời điểm diễn ra Liên hoan phim Cannes là quảng bá cho bộ phim Taxi, em tên gì? tại Tuần lễ phim Việt ở CH Czech. Vì trùng quãng thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes, nên đoàn có lịch ghé qua để Cục Điện ảnh quảng bá về Liên hoan phim quốc tế Hà Nội diễn ra vào cuối năm 2016.

Thông tin đã được diễn viên Thanh Thúy xác nhận: “Chúng tôi chỉ ghé qua Cannes. Mục đích chính của chuyến đi này là để đoàn làm phim Taxi em tên gì? giao lưu với khán giả Việt kiều tại Czech trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Czech”.

Bạn đang đọc bài viết Angela Phương Trinh tại LHP Cannes: Truyền thông đang bị ‘dắt mũi’? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục