Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành

16:14 17/05/2015

Để có được bộ ảnh cưới dưới nước đẹp lung linh dưới đây, cả ekip đã thực hiện ngay dưới cái nóng 40 độ. Bộ ảnh đang hút sự quan tâm của mạng xã hội.

Bộ ảnh cưới dưới nước của cặp đôi Văn Hải - Hải Anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội đang gây sốt mạng.

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành

Thông tin về cặp đôi này cũng được hé lộ, Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1985) và Đỗ Hải Anh (sinh năm 1991) gặp nhau trong một lần đi chơi cùng bạn bè. Sau 3 tháng yêu nhau, họ quyết định tiến tới hôn nhân .

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 2).

Bộ ảnh đang gây sốt mạng này được nhiếp ảnh gia Hai Lecao thực hiện tại khu du lịch nổi tiếng Tràng An – Ninh Bình.

Về lý do thực hiện bộ ảnh lạ lẫm này, nhiếp ảnh gia cho biết: “Ý tưởng lạ này đến rất ngẫu nhiên, đặc điểm mùa này ở Tràng An là mùa nước cạn nên rong nổi lên khá sát mặt nước và hé lộ ra những chiếc thuyền rồng chìm dưới đáy bao năm. Kết hợp với mùa hoa gáo nở rộ, cả ekip đã bắt tay vào thực hiện dưới cái nóng giữa trưa lên gần 40 độ”.

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 3).

Mặc dù thời tiết nắng nóng 40 độ, nhưng cặp đôi Hà Thành cùng toàn bộ ê-kíp thực hiện đã ngâm mình dưới nước trong nhiều giờ đồng hồ để có được những bức hình ưng ý nhất.

Sau khi hoàn thành bộ ảnh trong mơ, cô dâu cũng đã chia sẻ với nhiếp ảnh gia rằng: “Em thực sự run người vì sung sướng khi thấy ảnh mình đẹp ngoài sức tưởng tượng”.

Những hình ảnh hòa quyện giữa con người và thiên nhiên trong bộ ảnh cưới này đã nhận được rất nhiều bình luận khen đẹp, “miễn chê” và xuýt xoa của đông đảo cộng đồng mạng.

Ngắm toàn bộ ảnh cưới dưới nước đẹp “mê hồn”:

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 4).

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 5).

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 6).

Giải trí - Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành (Hình 7).

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cưới dưới nước đẹp 'mê hồn’ của cặp đôi Hà thành tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục