Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

15:12 02/08/2018

Trong bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt nói vui đây là hai vợ chồng chụp ảnh "cưới lại" sau 8 năm. Còn Lâm Vỹ Dạ tự hào mình là cô dâu xinh đẹp nhất nhà bên 3 chú rể là bố và 2 con trai Bánh Mì, Xá Xị.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, Hứa Minh Đạt là người sống rất tình cảm và trách nhiệm với vợ con. 2 con trai cũng rất ngoan và luôn nghe lời cha mẹ.

Trong khi đó, Hứa Minh Đạt thừa nhận từng trải qua những ngày khó khăn. Do đó, anh luôn tận hiến cho nghề vừa để cho cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều làm trong ngành nghệ thuật nên thấu hiểu, thông cảm cho nhau. Họ trở thành cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 1

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt từng học chung trường. Đạt là đàn anh của Dạ. Ngay thời sinh viên, cô đã nảy sinh tình cảm với anh vì vẻ điển trai.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 2

Sau thời gian dài “trồng cây si” Lâm Vỹ Dạ cũng được Hứa Minh Đạt chấp nhận tình cảm.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 3

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kết hôn khi Vỹ Dạ vừa ra trường. Lúc ấy, cả 2 còn khá trẻ và nghèo.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 4

Họ vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Đến nay, cả 2 đều đắt show, tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và gameshow.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 5

Sau 8 năm chung sống, Lâm Vỹ Dạ đã hạ sinh cho Hứa Minh Đạt 2 cậu con trai kháu khỉnh, có tên thân mật là Bánh Mì và Xá Xị.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 6

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, chồng là người sống rất tình cảm và trách nhiệm với vợ con. 2 nhóc tì cũng rất ngoan và luôn nghe lời cha mẹ.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 7

Trong khi đó, Hứa Minh Đạt thừa nhận từng trải qua những ngày khó khăn. Do đó, anh luôn tận hiến với nghề vừa vì tình yêu nghệ thuật, vừa để có cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 8

Cả 2 đều làm trong ngành nghệ thuật nên thấu hiểu, thông cảm cho nhau. Họ trở thành gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt - Hình 9

Cặp vợ chồng này chia sẻ, bộ ảnh cưới kỷ niệm 8 năm ngày cưới được chụp trong phút ngẫu hứng. Đây cũng được xem là cách “hấp hôn” sau 8 năm kết hôn.

 

Bạn đang đọc bài viết Ảnh "cưới lại" đẹp lung linh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục