Sao gốc Việt khỏa thân chống biến đổi khí hậu

10:34 26/04/2013

Maggie Q - nữ diễn viên gốc Việt quyết định nude bán thân và để họa sĩ vẽ lên cơ thể bản đồ trái đất nhằm chuyển đi thông điệp chống thay đổi khí hậu.

Maggie Q vừa tham gia vào một quảng cáo đầy góc cạnh mới của PETA, trong đó cô xuất hiện với toàn cơ thể được sơn vẽ như trái đất, bên cạnh là dòng chữ “Đấu tranh chống thay đổi khí hậu bằng cách thay đổi cách ăn uống. Hãy ăn chay!”.

Việt Nam Xanh - Sao gốc Việt khỏa thân chống biến đổi khí hậu

"Có rất nhiều vấn đề gắn liền với ngành công nghiệp sản xuất thịt. Tôi biết rằng những gì tôi đang ăn sẽ không làm ảnh hưởng và tổn thương đến hành tinh này. Tôi không làm tổn thương con người, động vật. Tôi không làm tổn thương đến thiên nhiên", ngôi sao của "Điệp vụ bất khả thi 3" nói.

Bức ảnh trên nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của PETA nhằm chuyền đi thông điệp Chống thay đổi khí hậu bằng việc thay đổi chế độ ăn. Quảng cáo mới này do Frank Ockenfels 3, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới thực hiện, sẽ được đăng trên bảng quảng cáo khắp thế giới.

Như vậy, nữ diễn viên 34 tuổi gốc Việt là người nổi tiếng mới nhất sau Tian Yuan, Louis Cheung, Paul McCartney và Joaquin Phoenix hợp tác với PETA thúc đẩy chế độ ăn chay.
 
Theo  Vietnamnet.vn
Bạn đang đọc bài viết Sao gốc Việt khỏa thân chống biến đổi khí hậu tại chuyên mục Việt Nam Xanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục