Apple có những người đủ "điên" để thay đổi thế giới

10:47 05/08/2018

Sau khi Apple đạt cột mốc trị giá 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán, CEO Tim Cook đã viết tâm thư gửi nhân viên.

Apple vừa đạt được cột mốc vô cùng ngưỡng mộ là trở thành công ty của Mỹ đạt giá trị 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán. Ngay sau đó, CEO Tim Cook đã gửi một bức thư đến hơn 120.000 nhân viên của Apple trên toàn thế giới.

Cuộc sống số - Apple có những người đủ 'điên' để thay đổi thế giới

CEO Apple khẳng định, cột mốc mà Apple có được ngày hôm nay là do sự cống hiến và niềm đam mê của nhân viên. (Ảnh: Reuters).

Trong thư, CEO Tim Cook khẳng định, Apple đã vượt qua một cột mốc quan trọng và ông vô cùng tự hào với thành tích này. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh, đây không phải là điều quan trọng nhất trong thành công chung của Apple. Lợi nhuận tài chính chỉ đơn giản là kết quả cho những sự đổi mới của Apple, tại đây, sản phẩm và khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty.

“Cột mốc mà Apple được ngày hôm nay là do sự cống hiến và niềm đam mê của các bạn (nhân viên của Apple). Tôi cảm thấy nhỏ bé trước những gì các bạn đã làm. Với tôi, được làm việc với các bạn là đặc quyền. Từ tận đáy lòng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn”, CEO Tim Cook viết.

Cuộc sống số - Apple có những người đủ 'điên' để thay đổi thế giới (Hình 2).

Apple đã trở thành công ty của Mỹ đạt giá trị 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán.

Nhà lãnh đạo Apple cũng không quên nhắc tới người tiền nhiệm quá cố Steve Jobs: “Steve Jobs đã thành lập Apple với niềm tin rằng sức mạnh từ sự sáng tạo của con người có thể giải quyết những thách thức lớn nhất và luôn tin có những con người đủ "điên" nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới. Chúng ta sẽ tiếp tục mong đợi một tương lai tươi sáng cho Apple”.

Hiện tại, giá trị của Apple còn lớn hơn cả 3 công ty Exxon, Procter & Gamble và AT&T gộp lại, và tương đương 4% tổng giá trị của 500 công ty trong bảng xếp hạng S&P 500.

Mộc Trà (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Apple có những người đủ "điên" để thay đổi thế giới tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục