Apple đã tung iOS 11.3 chính thức vào hôm nay

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

18:22 29/03/2018

Apple đã phát hành iOS 11.3 vào ngày hôm nay, tuy nhiên nó mới chỉ có mặt trên các iPad mới nhất của họ. Với iPhone, người dùng có thể phải chờ đến cuối tuần mới nhận được bản cập nhật này.

Apple đã phát hành iOS 11.3 hôm nay (29/3), tuy nhiên chỉ dành cho những iPad mới nhất của họ. Các thiết bị này đã ở trong thế sẵn sàng sau khi nhận được thông báo từ Apple vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, có thể một số người sẽ phải đợi đến cuối tuần mới có được bản chính thức iOS 11.3 trên iPhone.

Thủ thuật - Tiện ích - Apple đã tung iOS 11.3 chính thức vào hôm nay

iOS 11.3 bản chính thức đã có mặt trên các thiết bị iPad mới của Apple.

iOS 11.3 có một số tính năng mới, bao gồm hỗ trợ iCloud cho Tin nhắn và phiên bản mới của ARKit.

Cụ thể,  iCloud sẽ hỗ trợ các tin nhắn lưu trữ văn bản và iMessage để giải phóng bộ nhớ thiết bị và đồng bộ hóa các cuộc đàm thoại tốt hơn.

ARKit 1.5 sẽ mang lại những cải tiến lớn cho nền tảng AR của Apple. Với phiên bản mới nhất, ARKit có thể sẽ hỗ trợ tối đa các ứng dụng thực tế ảo, khiến người dùng có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng Business Chat để tương tác với người dùng thông qua iMessage.

Đặc biệt, điều được mong đợi nhất thời gian qua là người dùng sẽ nắm được tình hình sức khỏe viên pin thiết bị thông qua tính năng Battery Health.

Trước đó, cuối 2017, Apple đã thực sự đau đầu khi "xì căng đan" cố tình làm chậm iPhone cũ bị phát giác. Không những phải đối diện với hàng loạt vụ kiện tụng ở khắp nơi trên thế giới, Nhà Táo còn phải tung ra chương trình thay thế viên pin mới với giá ưu đãi chỉ 29 USD để xoa dịu dư luận.

Apple đã cam kết trong bản cập nhật tới sẽ đưa vào tính năng cho phép người dùng kiểm soát tình trạng viên pin của iPhone. Ngoài những thông số cụ thể về sự lão hóa của viên pin, người dùng còn có thể lựa chọn đồng ý hay không đồng ý việc làm cho thiết bị chạy chậm lại. Và như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, đến tận bây giờ, tính năng này mới được chính thức đưa vào hệ điều hành của Apple.

Bạn đang đọc bài viết Apple đã tung iOS 11.3 chính thức vào hôm nay tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục