Apple khoe tính năng 'độc' của AirPods trong clip mới

16:52 16/01/2017

Apple tung ra 4 clip quảng cáo mới cho AirPod, tập trung giới thiệu các tính năng "độc" của bộ tai nghe không dây này.

Tin đồn về tai nghe Bluetooth không dây AirPod của Apple lần đầu xuất hiện vào tháng 1 năm trước. Tại thời điểm đó, đã có tin Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây dưới thương hiệu Beats. Rồi nổi lên thông tin Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 và 7 Plus, khiến cho khả năng AirPod có thật càng được củng cố. Đến tháng 7, tin đồn đã định hình rõ ràng hơn.

Được kỳ vọng sẽ đến vào tháng 10/2016, nhưng cuối cùng sản phẩm cập bến thị trường vào tháng 12, nhưng những người đặt trước bộ tai nghe này phải chờ đợi 6 tuần để được giao hàng.

Hôm nay, Apple tung ra 4 clip quảng cáo mới cho AirPod. Quảng cáo đầu tiên cho thấy cách kết hợp dễ dàng với iPhone chỉ đơn giản bằng cách mở lớp vỏ bọc. Quảng cáo thứ hai tập trung vào giới thiệu cách kết nối với Siri. Quảng cáo thứ ba mang tính vui nhộn khi AirPod được so sánh với những nốt nhạc. Quảng cáo thứ tư là sự kết hợp của 3 quảng cáo đầu tiên.

Trước đó, Apple đã chuẩn bị thị trường sẵn sàng cho sản phẩm khi hàng triệu người dùng iPhone 7 và 7 Plus không có jack cắm tai nghe 3,5 mm đều có thể sử dụng  AirPod. 

Anh Thư theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Apple khoe tính năng 'độc' của AirPods trong clip mới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục