Video Xã hội Pháp luật Thế giới Đa chiều Giải trí Kinh doanh Đời sống Xe ++ Công nghệ Cần biết Infocus

Công nghệ

Apple tung iOS 11.1.1 cho iPhone và iPad để sửa lỗi nguyên âm

Đ.Huệ

16:45 10/11/2017

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.1 cho tất cả các thiết bị iPhone và iPad. Bản cập nhật phần mềm mới nhất này đã khắc phục những lỗi bị người dùng phàn nàn trước đó,

Như trước đó, nhiều người sau khi nâng cấp hệ điều hành lên iOS 11.1 đã gặp phải các vấn đề liên quan đến hao pin, đặc biệt khi soạn thảo các văn bản trên máy, các nguyên âm như "i" đã tự động chuyển sang "A", đi kèm với những ký tự kỳ quặc. Không những thế, nó còn tự động sửa trong toàn văn bản khiến người dùng lâm vào cảnh không thể sử dụng được các nguyên âm.

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.1 để khắc phục lỗi nguyên âm.

Với iOS 11.1.1, Apple đang cố gắng khắc phục sự ố này. Tuy nhiên, không thấy có thông tin là họ đã giải quyết được vấn đề có liên quan đến việc hao pin hơn bình thường triên các thiết bị.

Ngoài ra, với bản cập nhật mới, một số vấn đề liên quan đến tính năng Hey Siri nhằm đánh thức trợ lý ảo trên các thiết bị iPhone và iPad của bạn cũng đã được xử lý.

Để nâng cấp hệ điều hành lên iOS 11.1.1, người dùng cần kết nối mạng, vào setting--> General--> Software Update.

Trước đây, Apple đã yêu cầu khách hàng tạo một giải pháp thay thế văn bản cho lỗi tự động sửa lỗi “i” như một giải pháp tạm thời. Với iOS 11.1.1, việc này sẽ không cần thiết nữa.

 

Bạn đang đọc bài viết Apple tung iOS 11.1.1 cho iPhone và iPad để sửa lỗi nguyên âm tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Tin liên quan:

Việc sử dụng bàn phím của iPhone trở thành cơn ác mộng với iOS 11.1 Apple tung ra iOS 11.1 khôi phục đa nhiệm bằng 3D Touch iOS 11: Những điều đơn giản mà bạn có thể làm với Files App