Apple tung iOS 11.1.1 cho iPhone và iPad để sửa lỗi nguyên âm

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

16:45 10/11/2017

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.1 cho tất cả các thiết bị iPhone và iPad. Bản cập nhật phần mềm mới nhất này đã khắc phục những lỗi bị người dùng phàn nàn trước đó,

Như trước đó, nhiều người sau khi nâng cấp hệ điều hành lên iOS 11.1 đã gặp phải các vấn đề liên quan đến hao pin, đặc biệt khi soạn thảo các văn bản trên máy, các nguyên âm như "i" đã tự động chuyển sang "A", đi kèm với những ký tự kỳ quặc. Không những thế, nó còn tự động sửa trong toàn văn bản khiến người dùng lâm vào cảnh không thể sử dụng được các nguyên âm.

Công nghệ - Apple tung iOS 11.1.1 cho iPhone và iPad để sửa lỗi nguyên âm

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.1 để khắc phục lỗi nguyên âm.

Với iOS 11.1.1, Apple đang cố gắng khắc phục sự ố này. Tuy nhiên, không thấy có thông tin là họ đã giải quyết được vấn đề có liên quan đến việc hao pin hơn bình thường triên các thiết bị.

Ngoài ra, với bản cập nhật mới, một số vấn đề liên quan đến tính năng Hey Siri nhằm đánh thức trợ lý ảo trên các thiết bị iPhone và iPad của bạn cũng đã được xử lý.

Để nâng cấp hệ điều hành lên iOS 11.1.1, người dùng cần kết nối mạng, vào setting--> General--> Software Update.

Trước đây, Apple đã yêu cầu khách hàng tạo một giải pháp thay thế văn bản cho lỗi tự động sửa lỗi “i” như một giải pháp tạm thời. Với iOS 11.1.1, việc này sẽ không cần thiết nữa.

 

Bạn đang đọc bài viết Apple tung iOS 11.1.1 cho iPhone và iPad để sửa lỗi nguyên âm tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục